Bị chê thân hình kém thon gọn, Dương Thanh rẽ hướng theo nghề PT

Đến nay, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 (HHHV) đã đi được gần hết chặng đường. 45 cô gái xinh đẹp và tài năng đã được lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong.


Ở 7 tập trước, các cô gái phải vượt qua rất nhiều thử thách để chứng tỏ mình và thuyết phục Ban Giám khảo. Các cô gái phải thể hiện được vẻ đẹp vốn có, sự tự tin, phong thái giao tiếp và nhất là qua những hoạt động vì cộng đồng.


Đến tập 8, một trong những tiêu chí đặc biệt của ngôi vị hoa hậu chính là “sự quyến rũ”. Vẻ đẹp đó không chỉ thể hiện ở gương mặt mà cốt lõi chính là sở hữu hình thể săn chắc. Chính vì vậy, các thí sinh HHHV đã dành nhiều thời gian cùng người mẫu kiêm huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) Dương Thanh đến từ California Fitness & Yoga để rèn luyện thể chất. California Fitness & Yoga đã có gần 10 năm đồng hành cùng HHHV và hỗ trợ rèn luyện sắc vóc cho các người đẹp trong nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.
Trong tập “Tôi quyến rũ” vừa phát sóng, các thí sinh đã được HLV Dương Thanh hướng dẫn luyện tập tại bãi biển Phan Thiết. Dưới thời tiết nắng nóng và gió biển, việc luyện tập gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tất cả các cô gái đều vô cùng hào hứng vì được dẫn dắt luyện tập bởi HLV có tâm và vui vẻ như Dương Thanh. Đặc biệt là Huỳnh Tiên và siêu mẫu Hoàng Thùy, sau một ngày dài luyện tập mệt mỏi vẫn hăng say tập luyện.


Bằng kiến thức và hiểu được tâm lý của những cô gái đang trong giai đoạn thử thách để trở thành Hoa hậu trong tương lai, Dương Thanh dễ dàng dẫn dắt các thí sinh HHHV và giúp họ trở nên hào hứng dù quá trình luyện tập vô cùng vất vả.
Chia sẻ về Dương Thanh, thí sinh HHHV- người mẫu Mâu Thủy cho biết: “Chị Dương Thanh là người mẫu đàn chị của Thuỷ. Từ sau khi tham gia chương trình thực tế chị ấy đã có một cuộc cách mạng thay đổi ngoạn mục đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt nhất là cách chị ấy truyền cảm hứng về việc giữ gìn hình thể cho mình cho những người mẫu xung quanh. So với 2 năm trước còn diễn chung với chị , bây giờ cDương Thanh đã có một hình thể mà bất kỳ người mẫu nào cũng ao ước. Thành công sẽ đến với những ai làm việc với đam mê và nhiệt huyết, Thuỷ thấy được điều ấy trong ánh mắt của chị, trong bất cứ hoàn cảnh nào Thủy vẫn rất ủng hộ sự lựa chọn của chị . Và chúc mừng chị Dương Thanh đã có những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của mình và thành công như ngày hôm nay”
Được biết Dương Thanh từng là một gương mặt sáng giá của Vietnam’s Next Top Model 2012. Từng mang khát vọng trở thành một trong những người mẫu hàng đầu, thế nhưng một lần nhà thiết kế từ chối cho cô mượn đồ diễn vì lý do thừa cân, Dương Thanh bắt đầu lao vào luyện tập để chứng minh mình có năng lực thực sự và cô sẽ không thể dễ dàng từ bỏ nghề người mẫu chỉ vì cân nặng.
Xuất phát điểm từ mong muốn thay đổi vóc dáng, từ lúc nào cô mẫu Dương Thanh đã trở nên mê đi tập, càng tập càng mê hơn. Nuôi dưỡng đam mê trong phòng tập mỗi ngày, Dương Thanh ngày hôm nay sở hữu thân hình đầy quyến rũ và săn chắc. Dù không thể trở thành siêu mẫu hàng đầu Việt Nam nhưng hiện tại cô chính là một trong những nữ PT nổi danh và được yêu thích trong ngành huấn luyện viên thể hình.


Dương Thanh chia sẻ: “Nghề PT có rất nhiều thứ thú vị mà ít người biết đến. PT không chỉ là chuyên gia am hiểu, tinh tường những kiến thức chuyên môn để hỗ trợ khách hàng đạt được hiệu quả trong việc luyện tập, mà còn là bạn đồng hành của họ; là người thúc đẩy, thay đổi cuộc đời của người khác. Thanh thấy vui khi mình có thể được gọi là ‘cô giáo’, có người còn gọi mình là ‘bác sĩ’. Thanh giúp được nhiều người và càng yêu thêm công việc mà mình đang làm”.
Là một trong các PT nữ tham gia chiến dịch “Fit To Serve – Cân đối và mạnh mẽ để phục vụ mọi người” do California Fitness & Yoga Center, California Centuryon, UFC Gym và California Diamond Club cùng phối hợp tổ chức, Dương Thanh cho biết cô mong muốn thay đổi hình ảnh của nghề PT trong mắt mọi người và chiến dịch này thật sự rất có ý nghĩa với cô và hàng chục ngàn đồng nghiệp trên khắp Việt Nam.
Đây là chiến dịch với mục tiêu tái định nghĩa lại nghề PT, ghi nhận những đóng góp của những HLV cá nhân chuyên nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Cũng như giới thiệu về nghề HLV cá nhân chuyên nghiệp, nhiều câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa của những HLV cá nhân sẽ được chia sẻ, truyền tải đến với mọi người cùng với chuỗi các hoạt động xã hội dành cho những người trong nhóm nghề đặc biệt này.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com