Đại hội mỹ nam – Sự tỏa sáng của diễn viên điển trai Nam Phong, Đoàn Thanh Tài trong BST của Oanh Phan

Nam Vương Quốc Tế Nguyễn Tiến Đạt, Siêu Mẫu, Diễn Viên Nam Phong, Siêu Mẫu, Diễn Viên Đoàn Thanh Tài trình diễn mở màn NTK Oanh Phan trong chương trình Đại hội mỹ nam.

Nam Phong và Đoàn Thanh Tài ngoài là đồng nghiệp cả hai còn là anh em thân thiết nhau và luôn hộ trợ nhau trong công việc.

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết và anh cũng rất may mắn đoạt đuợc nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi sao Người Mẫu 2014, Quý ông thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài năng 2015,ông hoàng hội xuân văn nghệ sĩ 2016 và tại Show Đại Hội Mỹ Nam 5 anh được bình chọn và thắng giải người mẫu được yêu thích nhất 2017
Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.

Với sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Nguyên Vũ cùng các vũ công khoe body đã thiêu đốt cả khán phòng.
Siêu mẫu Nam Phong là cái tên luôn đuợc giới truyền thông quan tâm và các NTK đạo diễn thời trang cũng luôn chọn anh vào show của mình. Ngoài nghề người mẫu anh còn đang thử sức trong lĩnh vực MC và lấn sân sang điện ảnh.

Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây anh là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP.HCM, nhất là anh được mời làm Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi như Fitness model 2017,Duyên Dáng Danh Nhân và vào tháng 12 Nam Phong cũng được mời vào vị trí BGK cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh sân khấu triển vọng 2017.

Với gương mặt lạnh, cá tính và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, siêu mẫu Nam Phong tạo được dấu ấn riêng trước hàng loạt tên tuổi thành danh trong làng mẫu.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com