Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm Mì quảng Đà Nẵng Quen

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng trong việc thưởng thức sản phẩm ăn liền, công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới Mì Quảng Đà Nẵng Quen – một sản phẩm tái hiện độ ngon của món Mì Quảng nổi tiếng tại Đà Nẵng.


Sản phẩm là sự kết hợp từ bột mì phối trộn bột gạo tạo nên sợi mì dai ngon, hòa quyện cùng nước súp ngon ngọt đậm đà tạo nên Mì Quảng Đà Nẵng Quen. Và đặc biệt, để thỏa mãn cách chế biến đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm ngon với cả 2 cách dùng dạng chế nước sôi & nấu trên bếp. Với cách nấu giúp bạn có thể thưởng thức sợi mì trơn mượt như thể ăn ở tiệm.


Sản phẩm Mì Quảng Đà Nẵng Quen là niềm tự hào của người dân Miền Trung vì sản phẩm này chỉ được sản xuất tại nhà máy Acecook Đà Nẵng. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận hương vị khó quên ngay lần đầu dùng thử.


Mì Quảng Đà Nẵng Quen với 2 sự lựa chọn: Hương vị Tôm Thịt và Hương vị Thập Cẩm với giá bán lẻ 7000 đồng/gói; giá bán lẻ dạng hộp: 60.000 đồng/hộp (bao gồm 6 gói mì Quảng (3 gói Tôm thịt + 3 gói Thập cẩm) và 1 quạt giấy kỷ niệm Đà Nẵng). Các sản phẩm bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 6/11.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com