Việt Hương lần đầu tiết lộ mình từng bị tâm thần phân liệt

Nữ danh hài không kìm nén được những giọt nước mắt khi nhớ lại thời gian bản thân bị tâm thần phân liệt sau khi mẹ mất. Việt Hương kể, sự ra đi của mẹ ruột như cú giáng đau điếng xuống cuộc đời chị…

Trong tập 8 của chương trình “Bước nhảy ngàn cân”, với chủ đề “Đời”, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tái hiện lại cậu chuyện đời mình và cả những số phận trong văn học lẫn đời thực tác tạo nhiều cảm hứng cho xã hội.

Không chỉ khắc họa các nhân vật nổi tiếng, các thí sinh còn tái hiện lại những mảng tối trong cuộc sống của chính mình. Thí sinh nữ Thục Ân cho biết vì thừa cân nên cô thường trốn mình trong phòng tối sau những lần cố gắng giao tiếp bình thường với xã hội. Từ đó, cô bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn cảm xúc và trầm cảm nặng.

Đồng cảm với câu chuyện của thí sinh, bất ngờ Việt Hương chia sẻ mình từng có thời gian rơi vào trạng thái tâm thần phân liệt.

Ngồi ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân", Việt Hương tiết lộ việc mình từng bị tâm thần phân liệt.

Với Việt Hương, nỗi đau lớn nhất mà chị phải đối mặt chính là sự ra đi của mẹ mình. Nữ nghệ sĩ cho biết mất mát ấy như cú giáng đau điếng khiến bản thân hoang mang. Một mặt, Việt Hương luôn nghĩ mình mạnh mẽ và không thấy buồn. Thế nhưng, chị thường thấy có một hình bóng khác của mình ngồi rầu rĩ tại một góc phòng.

Đêm xuống, Việt Hương hoảng loạn và cất tiếng khóc thành tiếng như lại chẳng rơi được một giọt nước mắt nào. “Khi mẹ mất, tôi rơi vào tình trạng như có hai người. Tôi cứ tưởng mình mạnh mẽ, không buồn nhưng khi không còn ai , tôi mới thấy người kia của mình ngồi ủ rũ một góc. Tôi không khóc nhưng tối ngủ lại nghe thấy tiếng khóc nhưng lại không có nước mắt…”, nữ danh hài nhớ lại.

Nước mắt lưng tròng, nữ danh hài khuyên Thục Ân đã bước qua được ác mộng ấy thì đừng bao giờ ngoảnh đầu nhìn lại.

Sau đó, Việt Hương cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với diễn viên Quốc Tuấn sau khi xem một tiết mục nói về tình phụ tử. Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào: “Việt Hương xin cuối đầu nể phục anh vì hành trình suốt 15 năm cùng người con của mình vượt qua tất cả”.


Nữ danh hài rơi nước mắt vì quá xúc động.

Cũng trong tập này, Việt Hương bị NSND Hồng Vân mắng tếu ngay trên sóng truyền hình.

Khi thí sinh bị người yêu bỏ khoe đã mặc vừa chiếc áo dài mà mình đã cất sâu trong tủ áo 2 năm trước. Ngồi trên ghế nóng, NSND Hồng Vân cũng hí hửng khoe mình đã giảm được cân dù không tiết lộ con số cụ thể.

Hồng Vân chia sẻ, chị được ban tổ chức chuẩn bị cho 2 bộ trang phục và mình đã mặc được chiếc đầm có size nhỏ hơn. Khi ấy, Việt Hương đã khuyên Hồng Vân nên mang cả 2 bộ về vì: “Chẳng ai mặc vừa cỡ của chị cả”. Ngay lập tức, Hồng Vân nhìn thẳng mặt Việt Hương nói: “Mày mới là con 2 mặt” khi ở hậu trường xúi mình mang áo về nhà nhưng ra trước khán giả lại vạch trần… cân nặng của chị.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com