Triển lãm ô tô quốc tế đón 121 nghìn khách thăm quan

Sau 5 ngày diễn ra, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS 2017) đã tiếp đón 121 ngàn lượt khách tham quan.

Triển lãm VIMS 2017 khép lại với thành công ngoài mong đợi


Theo thông báo mới nhất từ đơn vị tổ chức triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017, sau 5 ngày mở cửa triển lãm năm nay đã tiếp đón gần 121 ngàn lượt khách tham quan, 600 ngàn lượt theo dõi, bình luận của công chúng và hơn 1.3 triệu lượt tiếp cận trên Fanpage và website chính thức của VIMS. Ngoài ra, trong suốt 5 ngày diễn ra Triển lãm đã thu hút được hơn 400 nhà báo từ gần 300 đơn vị thông tấn báo chí, truyền thông toàn quốc đảm bảo công chúng luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm một cách đầy đủ và chân thực.


Mặc dù có một vài biến động về số lượng các thương hiệu đăng ký tham gia VIMS 2017, nhưng kết quả này được đánh giá là vượt quá kỳ vọng của Ban Tổ chức. 

Với 13 thương hiệu nhập khẩu tham ra VIMS 2017 đã đem đến cho khách tham quan khá nhiều điều bất ngờ như những mẫu mô tô lần đầu tiên được giới thiệu là Harley-Davidson Fat Boy® 2018, Fat Bob® 2018; Royal Enfield Continental GT, Classic và Bullet; Triumph Street Twin hay mẫu du thuyền Flyer 7.7 SPACEdeck từ Tam Sơn Yachting.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com