Quán quân bolero Trung Quang không bị áp lực phải nổi tiếng như Đan Trường

Quán quân bolero Trung Quang không bị áp lực nổi tiếng như Đan Trường, “Tuyệt phẩm Bolero” giới thiệu những những bài hát buồn nhất của dòng nhạc này.

Tiếp nối Đức Phúc, quán quân Thần tượng Bolero Trung Quang là khách mời thứ hai giao lưu cùng chương trình Chuyện của sao. Chương trình đăng tải trên kênh Youtube JET Entertainment lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 7/10/2017.

Chàng trai 19 tuổi Trung Quang với nhiều lựa chọn về âm nhạc nhưng lại chọn lựa theo đuổi dòng nhạc bolero. Trung Quang cho biết anh yêu thích dòng nhạc này do bố mẹ anh hay mở băng đĩa ở nhà, từ nhỏ anh đã được nghe và lớn lên từ những giai điệu ấy tuổi thơ ấy. Anh cho rằng người trẻ thích bolero bởi giai điệu, ca từ đẹp, dễ đi vào lòng người. Bố mẹ thì luôn tôn trọng quyết định theo đuổi dòng nhạc của con trai.


Trung Quang cho biết thêm việc hát được nhiều dòng nhạc khiến công chúng nhớ đến hình ảnh ca sĩ Đan Trường, cũng chính là HLV của anh trong cuộc thi bolero. Ca sĩ Đan Trường từng khởi đầu rất thành công với nhạc trẻ, sau đó nam ca sĩ mang đến sự da dạng khi thể hiện nhạc cách mạng, quê hương, remix, R&B và bolero. Khi về chung một nhà cùng Đan Trường, nhiều khán giả cho rằng, Trung Quang như “chuột sa chĩnh gạo” khi về dưới trướng Hoàng Tuấn, ông bầu nổi tiếng đã góp phần làm nên tên tuổi và sự thành công cho các ngôi sao trẻ.


Tuy nhiên, Trung Quang nhận định ca sĩ Đan Trường đã có một thành công lâu dài và đến giờ vị trí của đàn anh rất vững chắc. Khi gia nhập công ty H.T Productions đó là niềm mơ ước của anh. Trung Quang chia sẻ anh không bị áp lực phải nổi tiếng bằng Đan Trường và hiện tại anh đang thể hiện những gì bản thân anh thích. Dù anh giành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi nhưng mỗi năm, các cuộc thi khác lại cho ra đời những quán quân mới. “Thị trường ca nhạc khắc nghiệt luôn phải cạnh tranh nhau nhưng khán giả sẽ luôn công tâm và đón nhận những người ca sĩ có chuyên môn, có tư duy về xử lý tác phẩm. Cái hay sẽ luôn được đón nhận”.

Tuyết Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com