Những bộ váy cut out giúp Lan Khuê thanh lịch làm giám khảo Hoa hậu Đại Dương

Chọn cho mình hai thiết kế của David Wong với tông màu xanh dương lấy cảm hứng từ biển, Lan Khuê khiến mọi người xuýt xoa bởi vẻ thanh lịch, gợi cảm và xinh đẹp với vai trò giám khảo tại Hoa hậu Đại Dương 2017.
Được biết, cả hai thiết kế mà Hoa khôi Áo Dài Lan Khuê chọn đều đến từ thương hiệu David Wong – đây cũng là thương hiệu được cô chọn lựa trong thời gian qua và là trang phục mà David Wong thiết kế riêng cho cô để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.
Lấy cảm hứng từ tông màu xanh dương của biển David Wong đã kết hợp cùng những đường cut-out ấn tượng, tôn lên vẻ gợi cảm nhưng vẫn rất tinh tế và ấn tượng.


NTK Hà Thanh Huy – người sáng lập thương hiệu David Wong cho biết thêm là anh luôn mong muốn mang đến hình ảnh gợi cảm và sang trọng cho Lan Khuê mỗi khi cô xuất hiện.


Hiện tại, bên cạnh đồng hành cùng Hoa hậu Đại Dương trong vai trò giám khảo thì sẽ hứa hẹn bùng nổ cùng khán giả trên màn ảnh rộng cùng “Mẹ chồng” – chính thức đánh dấu lấn sân điện ảnh. Bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân của làng giải trí này đang trở thành niềm mong chờ của khán giả.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com