Mỹ nhân thập niên 90 – Việt Trinh tiết lộ gây sốc điểm đến mùa lễ hội

Việt Trinh tiết lộ gây sốc điểm đến mùa lễ hội, Thanh Bạch mơ ước được dẫn các sao nối ngôi nhí lên sao Hỏa tiệc tùng là những bất ngờ của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tuần này.

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 9 với chủ đề “Mùa lễ hội”, các hậu duệ nhí sẽ bùng nổ với những tiết mục có một không hai, khi mang đến các lễ hội hoành tráng đến từ khắp nơi trên thế giới.


Luôn xuất hiện những gương mặt bất ngờ tại vị trí giám khảo khách mời của chương trình, Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi lần này sẽ mang đến một vị khách mời vô cùng đặc biệt.


Trong những năm thập niên 90, vị khách mời này được xem là một diễn viên nữ nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam. Với khuôn mặt sắc sảo mặn mà và lối diễn xuất duyên dáng, cô đã trở thành ngôi sao điện ảnh gây nhiều sóng gió ở các rạp chiếu phim thời bấy giờ. Được mệnh danh là “Người đẹp Tây đô” và là một trong những mỹ nhân hàng đầu của nền điện ảnh Việt Nam, Việt Trinh chính là giám khảo khách mời của tập 9, sẽ cùng với nghệ sĩ Hồng Vân và Thanh Bạch cầm cân nảy mực cho chủ đề “Mùa lễ hội”.


Tại đây, Việt Trinh thổ lộ mong ước của mình, vào những dịp lễ hội, sẽ tìm được một nơi yên tĩnh, trong lành để nghỉ ngơi và địa điểm mà Việt Trinh chọn chính là… sở thú. Giám khảo Thanh Bạch còn “sốc” hơn khi bày tỏ rằng, anh muốn được dẫn các sao nối ngôi nhí lên sao hoả để mở lễ hội. Trong khi đó, giám khảo Hồng Vân không muốn ước mơ xa xôi, chỉ muốn đi thẳng xuống vị trí ghế nóng để được ngồi thưởng lãm mùa lễ hội của các hậu duệ nhí.


Trong 4 thí sinh dự thi đêm này, có một thí sinh sẽ phải tạm dừng cuộc chơi nếu tổng điểm sau hai đêm thi 8 và 8 thấp nhất.


Tập 9 chủ đề “Mùa lễ hội” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 19/10/2017 trên kênh THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com