Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp "HATCH! FAIR the Fifth"

HATCH! FAIR - Triển lãm và hội nghị khởi nghiệp thường niên được khởi xướng từ năm 2013 đến nay đến hẹn lại lên với tên gọi 'HATCH! FAIR the Fifth', đánh dấu mốc 5 năm nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Khởi nghiệp tại Việt Nam và khu vực.
Tiếp nối thành công của hai Hội nghị Khởi nghiệp tại Hà Nội (23/09) và Đà Nẵng (07/10), sự kiện chính trong chuỗi Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp HATCH! FAIR tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong hai ngày 27-28/10 vừa qua với nội dung bao gồm Hội nghị Khởi nghiệp thiết kế riêng cho khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 120 công ty khởi nghiệp có nền tảng công nghệ và vòng Chung kết chuỗi cuộc thi khởi nghiệp của HATCH! Competition Series 2017, nơi tranh tài của gần 40 công ty khởi nghiệp và ý tưởng kinh doanh xuất sắc nhất để có cơ hội nhận được giải thưởng bao gồm tiền mặt, vốn đầu tư phi cổ phần cùng với chương trình tư vấn và ươm mầm khởi nghiệp từ HATCH! và đối tác.
HATCH! FAIR the Fifth tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp thành phố Hồ Chí Minh 2017 (WHISE) - sự kiện kéo dài một tuần với mục tiêu thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố.Với chủ đề chính "See the Unseen" xuyên suốt các hoạt động và sự kiện, HATCH! FAIR the Fifth mang đến một bức tranh chưa kể về khởi nghiệp Việt Nam trong chặng đường 5 năm từ góc nhìn của những đối tác khu vực, đơn vị xây dựng cộng đồng khởi nghiệp tại mỗi thành phố mà còn từ các đơn vị khởi nghiệp, các nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong và ngoài nước.
Hội nghị Khởi nghiệp HATCH! FAIR the Fifth TP. Hồ Chí Minh với chủ đề "See the Unseen" sẽ là nơi các diễn giả hàng đầu từ trong và ngoài nước chia sẻ những câu chuyện chưa kể và bài học kinh nghiệm trong quá trình 5 năm phát triển cùng hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, dưới hình thức là các chuỗi hội thảo, phần thuyết trình và phỏng vấn chuyên sâu. Hội nghị sẽ diễn ra tại 3 sân khấu: Giant Stage, Dimension Stage và WHISE stage.


HATCH! FAIR the Fifth là chương trình được tổ chức bởi HATCH! PROGRAM, tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam với mục tiêu quảng bá và kết nối các hệ sinh thái khởi nghiệp trên toàn thế giới tới Việt Nam. Chương trình tổ chức với mục đích đưa hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đến gần bạn bè quốc tế hơn, cùng học hỏi giao lưu về công nghệ cũng như chia sẻ các kinh nghiệm điều hành dự án, phát triển bền vững, thúc đẩy quảng bá bảo vệ môi trường, văn hóa và nữ lãnh đạo.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com