Hòa Bình: Sạt lở đất trong đêm vùi lấp ít nhất 18 người cùng 4 ngôi nhà sàn

Vào khoảng 1h ngày 12/10, ở xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ sạt lỡ đất kinh hoàng, khiến ít nhất 18 người mất tích, 4 ngôi nhà sàn bị vùi lấp.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình xác nhận về vụ việc và cho biết, vào khoảng 1h đêm 12/10 tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc đã xảy ra vụ sạt lỡ đất, khiến 18 người mất tích, 4 ngôi nhà sàn bị vùi lấp.
Vụ sạt lở bất ngờ xảy ra trong đêm


Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân lập tức báo với chính quyền địa phương.
ADVERTISING

Khu vực sạt lở đất trong đêm 12/10.

Không lâu sau, cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường, tiến hành tìm kiếm người bị đất vùi lấp.Theo ông Nguyễn Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình: “Đến lúc này (khoảng 8h45’ ngày 12/10 – PV), lực lượng chức năng đã đưa được 8 người bị đất vùi lấp ra ngoài và đã tử vong. Còn 10 người còn lại chưa tìm thấy”.
Lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cứu người gặp nạn.


Ông Nguyễn Văn Dũng cho biết thêm, số người được cho là mất tích là người dân báo lại, cơ quan chức năng thông kê. Đến lúc này, các cơ quan chức năng vẫn khẩn trương tìm kiếm người gặp nạn, số người tử vong và thiệt hại về tài sản chưa thể thống kê được.

Theo Infonet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com