Hành trình làm Đại sứ hình ảnh tại Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ của Hoa khôi Bảo Ngọc

Được chọn làm gương mặt Đại sứ ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, Tân Hoa khôi Bảo Ngọc đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả Nhật Bản.Hoa khôi Bảo Ngọc và Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi. Tân Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 Bảo Ngọc tên tiếng Nhật là Ogasawara Yukino. Cô là nữ doanh nhân thành đạt tại Nhật Bản.


Lâm Hải Vi chính thức đăng quang tân chủ nhân của chiếc vương miện danh giá của thương hiệu Queen Pearl tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 vừa diễn ra tại Nhật Bản.


Hoa khôi Bảo Ngọc chụp ảnh cùng các thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017.


Nguyễn Bảo Ngọc từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 vào tháng 7 tại Quảng Ninh. Bảo Ngọc mang hai quốc tịch Việt - Nhật. Trước đó, cô từng tham gia một cuộc thi hoa hậu tại Nhật mang tên Hoa hậu Kunoichi dành cho công dân của địa phương và giành danh hiệu Á hậu


Với thông điệp là Gương mặt đại sứ, Hoa khôi Bảo Ngọc đã kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản đồng hành cùng cuộc thi như với thành phần Ban giám khảo Về phía Nhật Bản như: Bà Ogasawara Yukino, bà Saji Mizue và bà Yasuda Mayumi. Và thương hiệu đồng hành như ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc, công ty Green Beauty, công ty Alaisevirtu, trung Tâm Bell Classic KuKo - Nhật Bản, công ty Lucky Make Association...Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 diễn ra với sân khấu đẳng cấp với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc đến từ Việt Nam và các ca sĩ Nhật Bản như: Ca sĩ - Hoa hậu Kim Thoa, Ca sĩ Thu Trang, Ca sĩ Lady Phương Thùy, Ca sĩ Sato Kazuya, Ca sĩ Narita Yousuke, Nhóm nhạc Aidakai…


Hoa khôi Bảo Ngọc còn trình diễn xuất sắc trong trang phục Kimono trong đêm Gala đấu giá thiện nguyện với vai trò làm vedette.


Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Đây còn là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đêm chung kết diễn ra tại Nhật Bản nhận được sự ủng hộ và quan tâm của hơn 70 đơn vị truyền thông, báo đài trong nước và quốc tế.Hoa khôi Bảo Ngọc hiện là giám đốc điều hành 2 công ty trong ngành mỹ phẩm và dinh dưỡng đó là: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhập Khẩu Green Beauty tại Việt Nam và công ty tại Nhật là Alaisevirtu.


"Sau khi đăng quang Hoa khôi, tôi sẽ cố gắng phát triển hình ảnh, tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhân ái... Khi đã đội lên đầu chiếc vương miện này tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin yêu của mọi người" - Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ về những hoạt động của mình sau 3 tháng đăng quang.


Bảo Ngọc khoe sắc trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải. Hoàn thành vai trò đại sứ của cuộc thi.


Lần đầu tiên tổ chức, Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 đã truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Nguồn: Ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 Lâm Hải Vi | Doanh nhân Việt Nam

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com