Gái trẻ TQ quyết định bán thân 70 triệu để tậu Iphone 8

Tiểu Trần quyết định rao bán cái ngàn vàng để kiếm được số tiền lớn mua Iphone 8.

Như thường lệ, khi iPhone mới vừa ra, lập tức có không ít cô gái trẻ khao khát được sở hữu. Trong đó cũng có những cô gái chẳng ngại ngần đánh đổi cái ngàn vàng để thỏa ước mơ chạm tới thứ đồ công nghệ đắt đỏ.

Tại Trung Quốc, có một hot girl trên mạng nickname là Na Na, sau khi nhìn thấy những đoạn rao bán cái ngàn vàng của các cô gái trẻ, cô đã quyết định phải làm một việc gì đó để cảnh báo cho những cô gái này.


Theo thông tin đăng tải, thiếu nữ Tiểu Trần, 17 tuổi, rất cao ráo, xinh xắn. Vì nghe bạn học của mình nói rằng nếu tình nguyện bán "đêm đầu tiên" của người con gái, sẽ có thể kiếm được 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng), thừa sức mua iPhone 8. Thấy bùi tai, Tiểu Trần quyết định làm theo, dự định sau khi nhận tiền sẽ mua một chiếc iPhone 8 đời mới.


Na Na biết được chuyện này, cô tương kế tựu kế, mong muốn sẽ khiến Tiểu Trần có một bài học nhớ đời, đồng thời cảnh tỉnh những cô gái ham vật chất, lười lao động, coi nhẹ trinh tiết.

Na Na liên lạc với Tiểu Trần, nói rằng muốn mua "đêm đầu tiên" của cô. Hai người hẹn nhau ở một quán cà phê. Khi Na Na và Tiểu Trần gặp mặt, Na Na cố gắng hướng câu chuyện sang những hậu quả mà Tiểu Trần sẽ phải gặp thế nhưng cô gái trẻ mờ mắt vì tiền, vẫn khăng khăng giữ ý định của mình.


Không có cách nào khác, Na Na đưa tiền đặt cọc cho Tiểu Trần và hai người hẹn địa điểm phòng khách sạn.

Tiểu Trần ngây thơ cứ thế tin theo. Khi tới phòng, Tiểu Trần gặp một người đàn ông to béo. Như đã chuẩn bị sẵn tin thần, cô gái trẻ ngồi bên mép giường và nói vài câu với người đàn ông.


Thế nhưng chỉ vài phút sau, có thêm ba người đàn ông cường tráng xuất hiện. Họ mang theo cả máy quay phim để ghi lại tất cả. Lúc này Tiểu Trần mới phát hiện ra sự tình không ổn, cô gái trẻ nhanh chóng nói muốn trả lại tiền đặt cọc và rời đi.


Tuy nhiên, khi vừa xoay người đứng dậy, Tiểu Trần bị ba người đàn ông giữ chặt, đẩy ngã xuống giường. Quá sợ hãi, cô gái trẻ cố gắng giãy dụa và la hét ầm ĩ.

Đúng lúc này, Na Na đi vào phòng, phẫn nộ chỉ thẳng vào mặt của Tiểu Trần và mắng: "Chỉ vì một chiếc điện thoại di động, khiến bản thân rơi vào cảnh bị cưỡng dâm, có đáng giá không?"


Sau đó, Na Na còn thuyết giảng cho Tiểu Trần một bài học, cũng như nhắn gửi đến mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, không nên để vật chất làm mờ mắt và để tiền tài điều khiển cuộc sống của mình. Nếu không, đến lúc hối hận cũng không kịp.

Sau khi video của Na Na lan truyền, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn. Mặc dù có người nghi ngờ rằng toàn bộ câu chuyện đều được dàn dựng, thế nhưng tình huống cũng rất có ý nghĩa, nhắc nhở mọi người rằng, vì vật chất tạm thời mà đánh mất chính mình, căn bản cái được không bù đắp nổi cái mất.
Theo 24h
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com