Dương Ngọc Thái tiết lộ có con riêng với fan hâm mộ

Tập 2 của chương trình “Hát câu chuyện tình” phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (28/10) trên kênh HTV7 với dàn khách mời “khủng” sẽ xuất hiện trong chương trình. Với những câu chuyện đầy xúc động về tình mẫu tử và tình cảm hôn nhân gia đình sẽ lấy đi của khán giả không ít những giọt nước mắt. Tại tập này, NSƯT Kim Xuân cùng Quyền Linh nấc từng cơn trước câu chuyện về hành trình hơn 10 năm tìm mẹ của ca sĩ Randy.


Dương Ngọc Thái lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín về chuyện có con riêng với fan suốt bấy lâu nay.

Là một trong những ca sĩ Bolero thành công và nổi tiếng nên đời sống riêng tư của Dương Ngọc Thái rất được khán giả quan tâm. Điều này dẫn đến nhiều đồn đoán về anh.
Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ câu chuyện cùng Xuân Lan và Quyền Linh.

Tại chương trình Hát câu chuyện tình, Dương Ngọc Thái đã lần đầu tiên tiết lộ việc có con với fan hâm mộ. Anh chia sẻ: "Tôi và cô ấy quen nhau trong một lần tôi lưu diễn tại Úc. Lúc đó, cô ấy đang là fan hâm mộ của tôi. 

Sau một thời gian cùng tôi về Việt Nam, cô ấy đã có con với tôi. Vì công việc, cô ấy phải trở về Úc và bắt đầu những rạn nứt từ đó. Lâu dần thì chia tay nhau. Con tôi cũng theo mẹ sang Úc định cư từ đó".

Hiện tại, Dương Ngọc Thái đã có gia đình riêng và sống rất hạnh phúc. Triệu Ái Vy – vợ của Dương Ngọc Thái dù hơi bất ngờ, nhưng vẫn chấp nhận quá khứ của anh để cùng chung sống.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc xúc động về tình cha, tình mẹ nên Ngọc Sơn hiển nhiên phải có tình cảm rất sâu sắc với cha mẹ mình. Khi được hỏi về hoàn cảnh ra đời của hai ca khúc Tình cha, Lòng mẹ, Ngọc Sơn bật khóc và nói:

"Nhiều đêm tôi bị ốm, cha đã thức cả đêm để chăm sóc để chăm sóc tôi. Sự ân cần nuôi nấng và dạy dỗ của cha, tôi không thể nào quên. Những điều ấy đã nung nấu tình yêu thương lớn lao mà tôi dành cho ba mẹ mình.

Càng lớn hơn, nhìn thấy nhiều mảnh đời bất hạnh xung quanh khi không còn ba mẹ bên cạnh, tôi mới suy nghĩ nhiều và tự hỏi: Nếu sau này những chuyện tương tự xảy ra với mình thì sao?

Những xúc cảm ấy cứ lớn dần lớn dần, giúp tôi sáng tác hai ca khúc Tình cha và Lòng mẹ. Với những ca khúc về cha mẹ, tôi muốn tự hát lên từ trái tim và những cảm xúc chân thật nhất để gửi tặng đến khán giả của mình".

Ngọc Sơn trình diễn ca khúc Tình cha trên sân khấu

Trước thắc mắc của nghệ sĩ Kim Xuân: "Tại sao đến giờ này Ngọc Sơn vẫn phòng không lẻ bóng?", anh ngại ngùng trả lời:

"Câu hỏi này dữ dội quá, khiến tôi hơi ngại ngùng. Thực lòng, tôi cũng muốn có vợ, sinh con để tròn chữ hiếu với cha mẹ, nhưng duyên chưa đến thì biết làm sao".

Mang trong mình hai dòng máu Việt – Mỹ, nhưng từ khi sinh ra tới giờ, ca sĩ Randy vẫn không hề biết mẹ mình là ai.

Cách đây 10 năm, Randy quyết tâm đi tìm mẹ, nhưng tới giờ vẫn chưa có kết quả. Tuy nhiên, anh vẫn sôi sục trong mình giấc mơ được nhìn thấy mẹ một lần. Anh nói:

"Tình yêu dành cho mẹ luôn sôi sục trong tôi, khiến tôi nhiều lần đi nhận mẹ một cách mù quáng. Tôi cố gắng tin mọi thứ đều là sự thật để có cơ hội một lần gọi tiếng "Mẹ ơi".

Sau 10 lần nhận hụt mẹ, tôi vẫn chưa khi nào ngừng tìm kiếm vì đây là hoài bão lớn nhất trong cuộc đời tôi.

Đã rất nhiều lần, tôi khóc và tự đặt cho mình câu hỏi "Mình từ đâu đến và ba mẹ của mình là ai".

Niềm khao khát được có mẹ của tôi lớn đến mức, nhiều đêm nằm mơ, tôi còn thấy được hình dáng của mẹ đến chăm sóc mình.

Ở lần thứ 8 nhận mẹ, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Mọi thứ lúc ấy chính xác đến 90%, khiến tôi nô nức đến vỡ òa khi tìm đến gặp mẹ. Nhưng tiếc thay, kết quả xét nghiệm ADN lại không trùng khớp

Nếu có cơ hội được gặp mẹ, tôi sẽ không nói một lời nào mà sẽ chỉ ôm mẹ và khóc thật nhiều".

Trước câu chuyện kể xúc động này, Quyền Linh đã phải rớt nước mắt.
Câu chuyện xúc động khiến Quyền Linh bật khóc

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com