Bích Ngọc – Gương mặt thân quen nhí khiến Xuân Bắc rủ Hoài Linh… bỏ nghề

Với màn trình diễn ấn tượng, vui tai và độc đáo, bé Bích Ngọc khiến Xuân Bắc phải rủ rê Hoài Linh bỏ diễn hài trong Gương mặt thân quen nhí.

Tập 9 “Gương mặt thân quen nhí” lên sóng truyền hình tối 13/10, tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn đến từ những tiết mục của các thí sinh nhí. Học trò của ca sĩ Thu Thuỷ, bé Bích Ngọc một lần nữa đạt được chiến thắng nhờ phần hoá trang xuất sắc thành ông chủ trang trại gà đáng yêu..


Ấn tượng nhất trong đêm thi, bé Bích Ngọc. Học trò cưng của HLV Thu Thủy tuần này hóa thân thành ca sĩ người Nhật Takeo Ischi trong liên khúc “Chicken Attack – New Bibi Hendl”. Với tạo hình độc đáo mái tóc bạc bồng bềnh cùng những vết chân chim trên khuôn mặt, Bích Ngọc đã gây được sự thích thú đến từ 3 vị giám khảo cũng như toàn thể khán giả trong trường quay. Ca khúc lạ vui tai với những tiếng gà “cục tác” kết hợp với sự hóa thân ngộ nghĩnh của vũ đoàn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.


Giám khảo Hiền Thục “chào thua” ca khúc này và không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả sự thích thú dành cho Bích Ngọc. Xuân Bắc dí dỏm tự nhận có quen biết sơ sơ và hay chơi phi tiêu với ca sĩ người Nhật Takeo Ischi, câu nói khiến khán giả trong trường quay có một tràng cười thoải mái.


Ngoài phần nhận xét về tiết mục, 3 vị giám khảo cũng muốn biết thêm thông tin về lời bài hát “gà mổ” này. Nhưng sau khi nghe bé Bích Ngọc kể lại, nghệ sĩ Xuân Bắc rủ Hoài Linh bỏ diễn hài vì câu chuyện cụt ngủn và hết sức “lâm ly bi đát”. Cuối cùng, với số điểm 35, bé Bích Ngọc trở thành người chiến thắng, giành giải Nhất tuần với số tiền thưởng lên tới 100 triệu.Được biết, trong suốt hành trình của cuộc thi, ca sĩ Trang Nhung, mẹ bé Bích Ngọc luôn bên cạnh, động viên ủng hộ con gái, những những nốt hát cao, khó chị cũng không ngần ngại thức đêm hôm để cùng HLV Thu Thuỷ dạy cho Bích Ngọc.


Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com