Việt Hương lần đầu kể tật xấu của bố chồng trên sóng

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 2 tiếp tục trên sóng HTV7 vào lúc 20g30, Chủ Nhật (01/10). Với sự dẫn dắt của đội chủ nhà bao gồm các danh hài nổi tiếng: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Trong tập 2, đội chủ nhà phải thở dài ngao ngán khi phải đón tiếp 3 vị khách mời: Thanh Hằng, Hoàng Sơn và Lê Giang.


Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Mở màn cho tập 2 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 2, khi nghe tin khách mời tuần này là “Hà Hồ, Lệ Quyên và Noo Phước Thịnh” ngay lập tức đội chủ nhà liền tranh trổ tài đón tiếp khách mời. Nhân cơ hội tốt, Trấn Thành liền khoe giọng khi thể hiện lại bản hit “Một trời thương nhớ” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một phiên bản chưa từng có: cải lương. Nhưng đáng tiếc rằng, bộ ba “Hà Hồ, Lệ Quyên và Noo Phước Thịnh” bận việc nên đành mời phụ huynh đến thay. Sự xuất hiện của bộ ba gồm: Thanh Hằng, Lê Giang và Hoàng Sơn khiến đội chủ nhà và khán giả trường quay được phen ngã ngửa.


Lần đầu tiên đến với “Kỳ tài thách đấu”, nghệ sĩ Thanh Hằng liền góp vui bằng một đoạn ca vọng cổ với nội dung là người phụ nữ bị phụ bạc bởi Chí Tài. Bằng giọng ca đầy nội lực và tình cảm, Thanh Hằng khiến cả Việt Hương cũng như tất cả khán giả phải mê mẩn. Trong lúc cao trào, Việt Hương và Lê Giang không những cao hứng tiếp lời đàn chị mà nhảy vào giành giựt Chí Tài từ Thanh Hằng, mà còn làm Chí Tài bối rối không biết phải theo ai.


Trong một trò chơi đối đầu cá nhân có tên là “Hỏi nhanh đáp thật”, các nghệ sĩ của chúng ta phải hỏi và trả lời trong thời gian quy định. Được dịp thành thật với nhau, đội nhà và đội khách đều đưa ra những câu hỏi nhạy cảm và có độ sát thương cao để “chặt chém” đối thủ. Trong đó phải kế đến nghệ sĩ Hoàng Sơn đã thú nhận từng 3 lần ngoại tình trước câu hỏi được đặt ra bởi danh hài Chí Tài.

Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Việt Hương đã bị Thanh Hằng hỏi khi phải nêu tên 3 nữ nghệ sĩ mà bản thân không thích. Nhưng bởi sự nhanh trí, Việt Hương đã trả lời ngay đó là :”Thanh Hằng, Lê Giang và Trấn Thành khi giả gái” khiến Thanh Hằng cũng ngỡ ngàng. Không những thế, Việt Hương lại tiếp tục bị nghệ sĩ Thanh Hằng “gài” lần 2 với câu hỏi về tật xấu của bố chồng mình. Việt Hương nổi tiếng với độ chịu chơi nên đã thành thật khai ngay 3 tật xấu của bố chồng ngay trên sóng truyền hình và đính kèm một lời xin lỗi bố chồng sau đó.


“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 2 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (01/10) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com