Thanh Bùi hào hứng trong lần đầu làm host

Trong buổi workshop sắp diễn ra Soul Connects: Careers in Music - Con đường âm nhạc với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt, Ory Shihor và Bích Trà, Nghệ sĩ Thanh Bùi sẽ tham gia với vai trò host của chương trình. 
Người hâm hộ đã từng có dịp bắt gặp hình ảnh một nghệ sĩ Thanh Bùi trên sân khấu, một thầy giáo tại Học viện Âm nhạc & Trình diễn nghệ thuật SOUL do chính anh sáng lập, chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy một Host Thanh Bùi. 
Soul Live Project sẽ giới thiệu chương trình Soul Connects: Careers in Music với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt: Ory Shihor - Nghệ sĩ Bosendorfer và Yamaha, Giáo sư Piano tại Học viện Âm nhạc Colburn, và Nhạc viện Colburn, Mỹ và Nghệ sĩ Bích Trà - Thạc sĩ Nghệ thuật chuyên ngành Piano, Nhạc viện Tchaikovsky.


Chương trình sẽ giới thiệu và chia sẻ những bài học giá trị về ngành công nghiệp âm nhạc quốc tế cũng như trong nước, và định hướng, xây dựng hành trang cho các bạn trẻ đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để chúng ta cùng ngồi lại, giao lưu và khám phá những điều đặc biệt đằng sau ánh hào quang sân khấu mà không phải ai cũng biết..


Nghệ sĩ Bích Trà được vinh danh cho giải thưởng ARAM (Associate of the Royal Academy of Music, London) và Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có hợp đồng ghi âm độc quyền với hãng thu âm dòng nhạc cổ điển hàng đầu thế giới Naxos. Xuyên suốt chương trình, Nghệ sĩ Ory Shihor và Nghệ sĩ Bích Trà sẽ đưa các bạn đến với những câu chuyện truyền cảm hứng về sự nghiệp âm nhạc và hành trình theo đuổi giấc mơ nghệ thuật qua những chia sẻ và phần trình diễn tuyệt vời. Họ đã trải qua những gian nan, khó khăn gì để đạt được những thành công và dấu ấn trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp? Bên cạnh đó, là phần trình diễn Piano độc tấu từ cả hai nghệ sĩ Ory Shihor và Bích Trà.
Hãy tham dự chương trình để tìm câu trả lời và có thêm những góc nhìn mới cũng như kiến thức chuyên sâu và chân thật hơn về sự nghiệp âm nhạc và nghệ thuật của thế giới và Việt Nam.Thời gian: 7:00 pm, Thứ Sáu, 22/09/2017
Địa điểm: Soul Live Project, 214 - 216 Pasteur, W. 6, D. 3
Đăng kí tại: bit.ly/soulconnects3
Giá vé : 200,000 VND
Miễn phí vé tham dự dành cho 10 người đăng ký sớm nhất.
Giảm 20% cho HSSV* và nhóm 4 người trở lên.
*Chỉ áp dụng mua vé trực tiếp tại quầy vé Soul Live Project.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com