Sài Gòn đêm thứ 7: Hồ Trung Dũng khoe “tậu” được nhà mớiTham gia Sài Gòn đêm thứ 7 tháng này, Hồ Trung Dũng mong muốn tiết lộ với khán giả về căn hộ nơi anh sáng tác nhạc và nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc.
Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 9 bao gồm những màn trình diễn với bối cảnh mùa thu. Chương trình lần này có sự tham gia của ca sĩ Hồ Trung Dũng với hai ca khúc Đêm nằm mơ phố và Những mùa hoa bỏ lại của nhạc sĩ Việt Anh.

Bao năm qua, Hồ Trung Dũng vẫn giữ được phong độ trong giọng hát chuẩn kỹ thuật, giàu cảm xúc. Giai điệu trữ tình cùng chất giọng nồng nàn, tha thiết của anh sẽ gợi cho khán giả cảm giác xao xuyến, bồi hồi khi đất trời vào thu.

Nam ca sĩ với phong thái lịch lãm cho biết vừa "tậu" được ngôi nhà mới, được thiết kế theo ước mơ của anh. Hồ Trung Dũng mong muốn tiết lộ với khán giả về căn hộ nơi anh viết ca khúc, nuôi dưỡng cảm xúc nghệ thuật.

Hồ Trung Dũng

Bên cạnh đó, Hồ Trung Dũng cho biết anh đang có nguồn cảm hứng dồi dào với âm nhạc. Anh nói: "Hiện tại, tôi bình yên và được thỏa đam mê cùng âm nhạc. Nếu lòng không bình yên, rất khó để dồn hết tâm trí cho nghệ thuật".

Ngoài ra, chương trình có cả sự góp mặt của Cao Mỹ Kim với ca khúc Mùa thu cho em - một sáng tác của Ngô Thụy Miên.

Những năm qua, Cao Mỹ Kim luôn được khán giả chú ý bởi những câu chuyện tình yêu không trọn vẹn. Nữ ca sĩ có những phút trải lòng trong chương trình: "Ai cũng có nhiều câu chuyện tình trong đời và làm chúng ta trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Ai cũng phải yêu rất nhiều người mới chọn được người gắn bó trọn đời. Dù là một cô gái mạnh mẽ đến mấy, tôi vẫn cần một bờ vai để nương tựa, bảo vệ".

Cao Mỹ Kim

Cao Mỹ Kim mong rằng thời gian tới sẽ tìm được người hiểu, trân trọng và mang đến cho cô một cái kết tốt đẹp trong tình yêu. Trải qua nhiều đau khổ, nữ ca sĩ cho biết vốn sống đã nhiều hơn để thể hiện những ca khúc sâu lắng dành tặng khán giả.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (16/9) trên kênh VTV9. 

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com