POPS TV - Kênh giải trí trực tuyến vừa đạt Nút Vàng YouTube

POPS TV (tên đầy đủ là POPS TV VIETNAM) - Kênh giải trí trực tuyến vừa vượt ngưỡng 1 triệu lượt theo dõi để đạt Nút Vàng từ YouTube. Cùng tìm hiểu những nội dung hấp dẫn trên kênh này.

Rất nhiều danh hài sở hữu nhiều tác phẩm hay và đặc sắc. Tuy nhiên, ở thời điểm trước đây, họ chưa có kênh YouTube riêng để phát hành nên những sản phẩm này dễ bị thất lạc. POPS TV chính là kênh lưu giữ những tiểu phẩm hài ra đời cách đây đã trên dưới chục năm của các danh hài hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm này tuy đã cũ nhưng là những cột mốc đánh dấu sự thành công của các nghệ sĩ, khi xem lại vẫn vô cùng thú vị như tiểu phẩm Trấn Thành phiêu lưu ký (20 triệu lượt xem), Mười Khó (15 triệu lượt xem), Oan gia (15 triệu lượt xem), Vợ ơi anh muốn có chồng (15 triệu lượt xem) Con ma đề (15 triệu lượt xem),... Khán giả sẽ được gặp lại một Trấn Thành thuở còn để “mái ngố”, Trường Giang lúc mới bước vào nghề. Và POPS TV chính là nơi giúp khán giả tìm lại những dấu ấn khó quên đó. 


POPS TV đồng thời cũng là kênh cập nhật liên tục những sản phẩm hài mới nhất. Đó có thể là những sản phẩm của riêng kênh này. Đồng thời, với tính năng liên kết với nhiều kênh giải trí của các nghệ sĩ, nhóm hài nổi tiếng, khán giả chỉ cần lướt một vòng trên POPS TV cũng sẽ biết được các sản phẩm mới từ những danh hài, nghệ sĩ mà mình yêu mến.
Các kênh mà POPS TV liên kết rất đa dạng, từ kênh của nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang, Xuân Hinh, Trường Giang. Anh Đức, Thúy Nga,… cho đến những nhóm làm phim trẻ như FAPtv, Ghiền Mì Gõ… 

Người xem nhớ đến POPS TV như kênh giải trí hàng đầu Việt Nam với những tiểu phẩm hài chất lượng, nhưng POPS TV không chỉ như vậy. Chủ nhân của Nút Vàng này còn có một kho nội dung đa dạng, bao gồm phim ngắn, phim lẻ, phim dài tập (của các nhóm sáng tạo được yêu mến nhất hiện nay như Lala School, Mowo, PDID Films), tin tức thời sự, gameshow truyền hình, thông tin giải trí, âm nhạc,… Các chương trình, gameshow đình đám trên kênh POPS TV được nhiều khán giả yêu mến có thể kể đến như Toàn cảnh 24h, Tuyệt đỉnh song ca nhí, Nhạc hội song ca, Khẩu vị ngôi sao, Sao nối ngôi, Ca sĩ giấu mặt, Bí Mật Vbiz và nhiều nội dung đặc sắc khác.


Với việc sở hữu nhiều nội dung và liên tục cập nhật, có thể nói, POPS TV thực sự đã trở thành “Kênh tổng hợp nội dung giải trí dành cho mọi lứa tuổi” cho mọi người xem ở mọi lứa tuổi.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com