Mỹ Duyên – Trúc Anh bỗng hóa “hai ả tố nga” ngọt ngào sắc sảo trong bộ ảnh mới

Bộ ảnh mới của hai gương mặt bước ra từ The Face: Mỹ Duyên – Trúc Anh đã khiến bao người ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp của “hai ả tố nga”. Với sức hút “mỗi người một vẻ” đây không chỉ là kỷ niệm dành riêng cho cả hai mà nó mang đến chất thời trang cùng những nét đẹp rất riêng.Từng là đối thủ của nhau khi tham gia Gương mặt thương hiệu 2017, Mỹ Duyên – Team Lan Khuê và Trúc Anh – Team Minh Tú, chính vì thế cái bắt tay lần này của cả hai trong bộ ảnh chung khiến nhiều khán giả bất ngờ.


Mỹ Duyên chia sẻ: “Có thể trong cuộc thi mọi người vẫn nghĩ chúng tôi là đối thủ của nhau, nhưng dù có không cùng một team thì thử thách cũng chỉ làm chùn bước ý chí mỗi người khi ta tự đặt nặng nó mà thôi. Và tình bạn chính là sợi dây vô hình tuyệt vời để càng thử thách, càng khó khăn chỉ làm cho chúng tôi ngồi cạnh lại gần nhau hơn”.


Tuy là lần đầu hợp tác nhưng cả hai phối hợp khá ăn ý trước ống kính máy ảnh. Nếu như Mỹ Duyên mang đến hình ảnh sắc sảo, chuyên nghiệp thì Trúc Anh lại là hình ảnh mong manh cuốn hút. Cả hai cùng nhau “hợp sức” mang đến hình ảnh ngọt ngào mà đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới này.


Mỹ Duyên cũng chia sẻ những “tình chị em” thắm thiết dành cho Trúc Anh: “Đây là một người em mà Duyên thân thiết từ trước khi vào nhà chung của The Face cho tới giờ. Duyên thích tính cách hồn nhiên và sự thẳng thắn của Trúc Anh, những ngày đầu tiên gặp nhau vì rào cản ngôn ngữ nên Trúc Anh cũng ít giao tiếp được với nhiều người. Duyên chính là người thỉnh thoảnh phải phiên dịch cho em ấy vì cách giao tiếp ngô ngê của mình mà chỉ có mỗi mình Duyên hiểu điều em ấy muốn nói là gì”.


Sau chương trình kết thúc, Mỹ Duyên và Trúc Anh gắn bó với nhau nhiều hơn và sắp tới cả hai cũng mong là sẽ có dịp hợp tác chung trong những dự án mới. Nếu để ý có thể thấy rằng, trong bộ ảnh, cả hai khá là giống nhau và nhiều người còn cho rằng đây là “cặp song sinh” ngọt ngào.
Sau The Face, chiến binh đến từ team Lan Khuê tiếp tục tham gia một cuộc thi khác – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Được biết, Mỹ Duyên cũng từng là cái tên lọt vào chung kết của cuộc thi này năm 2015. Trước đó, cô cũng lọt top 10 Hoa hậu Biển. Sau 2 năm trở lại với những kinh nghiệm được tích lũy, Mỹ Duyên đang là một trong những ẩn số được trong đợi tại cuộc thi.


Trước những đánh giá về chiều cao không quá tốt của mình, Mỹ Duyên chia sẻ: “Duyên có niềm tin vào bản thân thì khi đó khán giả sẽ tin Duyên. Một cô gái với chiều cao 1m68 nhưng vẫn có thể vững bước trong hành trình đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, chỉ cần Duyên cố gắng thì khi đó chiều cao không còn là trở ngại đối với Duyên nữa.


“Duyên sẽ chứng minh cho mọi người thấy được điều đó và để cho các bạn sau này muốn đi thi các cuộc thi Hoa hậu nhưng vẫn còn e ngại về chiều cao thì vẫn có thể tự tin đăng kí đi thi. Đó là câu chuyện mà Duyên muốn đem lại tại cuộc thi, chiều cao rất cần thiết nhưng đó không phải yếu tố quan trọng nhất, điều quan trọng là bạn làm được những gì và bạn có khả năng truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh bằng vẻ đẹp tâm hồn bên trong của mình hay không” – Mỹ Duyên mang câu chuyện đầy thuyết phục của chính mình.


Với sự đầu tư nghiêm túc cũng như câu chuyện rất thật của mình, nhan sắc đầy kinh nghiệm, Mỹ Duyên hứa hẹn là nhan sắc làm nên chuyện trong thời gian tới.

Makeup & Hair: Mid Nguyễn
Photo: Milor Trần
Stylist: Trần Đạt
Costume: NTK Lâm Gia Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com