MV 'Em gái mưa' của Hương Tràm đậm chất ngôn tình

Trong MV vừa ra mắt “Em gái mưa”, huấn luyện viên The Voice Kids 2017 kể lại câu chuyện tình lãng mạn, trong sáng của học trò đầu những năm 2000.


Cảnh trong MV "Em gái mưa"

Câu chuyện trong MV Em gái mưa kể về cô học trò tên Vy lỡ yêu đơn phương ''anh thầy" thực tập sinh tên Vũ. Tình yêu nảy nở ngay từ cái nhìn đầu tiên, qua những buổi lên lớp, buổi hoạt động ngoại khóa, khi thầy Vũ chở Vy về nhà trong cơn mưa. Tất cả khiến cô xao xuyến rung động nhầm tưởng những gì thầy làm là vì yêu nhưng tới ngày thầy Vũ vào viện, cô mới phát hiện ra thầy - người cô yêu đã có bạn gái.

Cô lo lắng chạy vào viện thăm anh để rồi nhận một cái kết khiến cho chính trái tim cô đau và tổn thương. Tình yêu cô dành cho thầy như những "chồi non háo hức đang đợi mưa rất giống em ngày xưa. Mưa trôi để lại ngây thơ, trong giấc mơ buốt lạnh" – câu chuyện được kể một cách tự nhiên, ngọt ngào mà cũng đầy chua chát như tình yêu...

Ca sĩ Hương Tràm

MV Em gái mưa lấy cảm hứng từ tình yêu học trò trong sáng, hơi hướng ngôn tình của đầu những năm 2000, gắn liền với những ca khúc hit của “Anh Ba Khía” Đan Trường. Để thực hiện MV này, Hương Tràm đã phải liên hệ với ca sĩ Đan Trường để xin phép lấy nhạc của anh cho đoạn mở đầu.

MV Em gái mưa được sản xuất bởi Alien Media, đạo diễn Kawai Tuấn Anh. Đây là lần thứ 5 mà Hương Tràm hợp tác cùng ekip trẻ này. Câu chuyện ngôn tình đầy cảm xúc này được sự hỗ trợ của các diễn viên: Mai Tài Phến, Thanh Vy.


Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com