Doanh nhân Lưu Nga cùng Paris Hilton xem thời trang tại New York

Trong tuần lễ thời trang New York vừa diễn ra, bà Lưu Nga - CEO của Elise - đã đến xem show diễn mới nhất thu hút nhiều nhân vật ảnh hưởng trong giới thời trang Mỹ trong đó có sự tham dự của Paris Hilton. Cả hai còn chụp hình cùng nhau tại sự kiện quan trọng này.

Lưu Nga, một người sáng lập thương hiệu thời trang Việt, thường xuyên xuất hiện ở những hàng ghế đầu tiên của các show trình diễn từ Paris đến Milan và giờ là New York Fashion Week (NYFW). 

Doanh nhân Lưu Nga ngồi cùng hàng ghế với Paris Hilton

Theo chia sẻ của bà Lưu Nga, từ Mỹ, NYFW năm nay hầu hết là những bộ sưu tập ứng dụng nhất, dễ chịu nhất, đẹp nhất, hợp mốt nhất và có con đường đi từ sàn diễn đến với các store ngắn nhất. 


Bà Lưu Nga là một trong số ít người Việt có mặt tại Paris Fashion Week 2016 - Tuần lễ Thời trang Paris, sự kiện thu hút những người làm thời trang của cả thế giới.

Tại NYFW, bà Lưu Nga ngồi cùng hàng ghế đầu với Paris Hilton trong buổi diễn của NTK gốc Trung Quốc Lan Yu (LY). Hai người đã cùng trò chuyện và chụp ảnh selfie.

Paris Hilton và NTK gốc Trung Quốc Lanyu

CEO Elise Lưu Nga cho biết: “Đến với tuần lễ thời trang là để giải phóng tư duy, hoà mình vào thế giới thời trang cao cấp để cập nhật những xu hướng mới nhất cho thương hiệu của mình, mang đến sự mới mẻ cho tín đồ người Việt của Elise.

Đến với tuần lễ thời trang danh tiếng không chỉ đơn giản chỉ là đi tham dự các show diễn mà cơ hội gặp gỡ các nhân vật uy tín trong giới thời trang, các nhà kinh doanh thời trang và truyền thông trên Thế giới.

Đến với NYFW, đến một môi trường thấm đẫm tinh thần của thời trang, củng cố giá trị cốt lõi của mình để hình thành những hình ảnh, hình mẫu lý tưởng, nhận ra điều mình trân trọng để có tinh thần, thái độ và năng lượng mới giúp cho mình sáng tạo hơn...” .

Bà Lưu Nga từng là nhà đầu tư trong cuộc thi thời trang Fashion Star, giám khảo danh dự của Project Runway, chuyên gia tư vấn của The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016…

Bà Lưu Nga trò chuyện và selfie cùng Paris Hilton
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com