Bị hạn chế chiều cao, Trấn Thành liên tục mang giày độn khi quay hình "Bước nhảy ngàn cân 2017"

Ở tập 2 "Bước nhảy ngàn cân 2017", không còn được ghép đôi với nhau, các thí sinh sẽ phải tự xoay sở tiết mục của chính mình cùng các vũ công chuyên nghiệp, biểu diễn trước bộ ba quyền lực Việt Hương – John Huy Trần và Ốc Thanh Vân, người sẽ tạm thay thế NSND Hồng Vân vì việc bận riêng.


Trấn Thành bất ngờ bị Ốc Thanh Vân phát hiện mang giày độn đế thuyền để tăng chiều cao. Bị bạn thân vạch mặt, Trấn Thành khá sượng nhưng vẫn cố tìm cách "bào chữa" cho sự thật phũ phàng này. Ông xã Hari Won lý giải giày của mình không phải là "giày đôn", không phải độn. Trấn Thành phân minh giày đôn giúp tang chiều cao một cách công khai chứ không phải là dùng thủ thuật cải thiện ngoại hình một cách "lén lút, hèn hạ" như chữ "độn". Được biết, đây cũng chính là đôi giày mà Trấn Thành rất ưu thích để sử dụng trong nhiều lần quay hình.

Cận cảnh đôi "giày đôn" của Trấn Thành

Mở màn cho tập 2 là thí sinh Huỳnh Duyên cùng vũ công soái ca Lâm Vinh Hải. Sau ồn ào riêng tư, Lâm Vinh Hải đã dần bình phục và lấy được phong độ để trở lại với nhảy múa. Lâm Vinh Hải đã được Trấn Thành ưu ái gọi là "đại diện nhan sắc cho làng nhảy múa Việt Nam". Ở tuần này, Lâm Vinh Hải sẽ cùng nữ thí sinh 89kg Huỳnh Duyên hóa thân thành đôi nóng bỏng cùng ca khúc "Là con gái phải xinh". Sau tiết mục, Việt Hương đã phải rời ghế nóng để catwalk trên sân khấu chính, đọ hình thể và thể hiện sự quyến rũ trước thí sinh Huỳnh Duyên.

Việt Hương tự tin trên sân khấu


Đến với "Bước nhảy ngàn cân", 12 thí sinh là 12 số phận chịu nhiều bất hạnh vì ngoại hình quá khổ của mình. Trong đó ba thí sinh Trà My, Tố Linh và Thanh Huyền là những đại diện tiêu biểu cho những người phụ nữ khốn khổ vì cân nặng. Năm nay tròn 27 tuổi, nặng 120kg, Tố Linh chưa bao giờ làm cho cha mẹ tự hào dù chỉ là 1 lần trong đời. Cô từng rơi vào chứng trầm cám, không dám ra đường vì thường bị gọi là chị của mẹ ruột.


Trà My cũng đau đớn không kém khi mất đi tình yêu vì số đo cơ thể. Nữ thí sinh 23 tuổi cho biết từng bị bạn trai nói chia tay với lý do: "Mẹ anh không cho quen người mập như em. Càng quen càng thấy nhan sắc của em thật tầm thường". Thanh Huyền đã có cho riêng mình một mái ấm bên chồng và con thơ. Thế nhưng một lần, con của Thanh Huyền đã chỉ lên tấm ảnh cưới của mẹ và nói: "Sao mẹ không còn xinh như lúc này?" khiến cô rất đau lòng.
Video tạm dừng

Tập 2 "Bước nhảy ngàn cân" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật (10/9) trên kênh VTV3.

Bình An


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com