Bị chê tầm thường, cô gái 90kg nhảy bốc lửa để người yêu cũ hối hận

Từng bị bạn trai chê 'càng quen càng thấy tầm thường' với cân nặng 90kg, Trà My quyết tâm giảm cân để 'dằn mặt' người ấy.Trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân mùa 3 chứng kiến nhiều câu chuyện và màn thi đấu thú vị của thí sinh có cân nặng "khủng", trong đó có Trà My.

Bị chê tầm thường, thí sinh ngàn cân nhảy bốc lửa để 'dằn mặt' người yêu cũ

Trà My từng có một tình yêu đẹp khi cơ thể tròn đầy. Nhưng rồi chính trọng lượng hơn 90kg trở thành cái cớ để người yêu phũ phàng chấm dứt tất cả với cô. Cái kết Trà My nhận lại từ bạn trai là lời dè bỉu: "Càng quen càng thấy tầm thường".Trà My mặc cảm và tự tách xa gia đình suốt 8 tháng qua vì không dám bộc lộ những áp lực cá nhân. Có lúc, Trà My không còn muốn sống nữa. Cô ước một lần được ôm mẹ, òa khóc để giải tỏa hết sự mệt mỏi của bản thân.

Với mong mỏi đó, cô mang giày cao gót mẹ tặng để nhảy hip hop cùng biên đạo Hà Lộc. Với ca khúc All about that bass, Trà My hóa thân thành tiếp viên hàng không - công việc mà cô luôn mong ước.Trà My khiến ban giám khảo ấn tượng với những bước chuyển điêu luyện cùng thần thái ngùn ngụt lửa. Nữ thí sinh 23 tuổi còn bê đỡ bạn nhảy nhẹ như bâng trong sự ngỡ ngàng của Việt Hương. Nữ giám khảo nhận xét không hề thấy Trà My mập và chính cô đã làm lu mờ huấn luyện viên. Việt Hương cam đoan Trà My chắc chắn sẽ vào vòng sau. Ốc Thanh Vân quả quyết nữ thí sinh sẽ trở thành mỹ nhân thực sự sau khi giảm cân. Tuần này, Trà My giảm được 2.7kg (từ 84.2kg xuống 81.5kg) và ghi được tổng điểm là 10.2.Thí sinh Thanh Huyền - bà mẹ một con sinh năm 1988 cùng biên đạo Đình Lộc khuấy động sàn diễn cùng ca khúc Túp lều lý tưởng. Sau khi sinh, Thanh Huyền tăng 40kg và bị con gái nhận xét không còn xinh đẹp. Được chồng động viên "việc giảm cân là của vợ, cả thế giới này cứ để anh lo", Thanh Huyền quyết tâm giảm cân để tìm lại hình ảnh thon gọn cũ và mặc vừa váy đôi cùng con.Trong phần thi, chị cả của nhà chung căng đầy sức sống để nhảy disco, lột tả mái ấm gia đình viên mãn khiến nghệ sĩ Việt Hương thích thú. Thanh Huyền được hai giám khảo John Huy Trần và Ốc Thanh Vân đánh giá sẽ làm nên chuyện vì sự hậu thuẫn đắc lực của gia đình. Giảm được 3.2kg và 8 điểm từ ban giám khảo, Thanh Huyền nắm giữ ngôi vị đầu bảng của tuần này.Với số cân nặng 120kg, Tố Linh trở thành nữ thí sinh nặng ký nhất nhà chung năm nay. Cô gái 27 tuổi khổ sở cho biết, chính vì cân nặng mà cô chẳng dám ra đường vì bị ví là chị của mẹ. Tố Linh chọn biến hóa thành quý cô Sài thành xưa và biểu diễn điệu cha cha cha tình tứ với ca khúc Sài Gòn đẹp lắm.Cuối màn trình diễn, Tố Linh bất ngờ buông váy để thành chiếc áo cô dâu khiến John Huy Trần cảm thấy hạnh phúc lây, quên đi lỗi quên bài. Tuần qua, Tố Linh giảm từ 120kg xuống 117kg và giành tổng điểm là 8.8, rơi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, thí sinh Tấn Đạt mới là thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com