“Trai đẹp TVB” Lâm Thắng mang bom đi phá đám cưới người yêu

Tập 11 của Cười Xuyên Việt, phát sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh THVL1 sẽ quyết định top 3 của bảng Tài Năng. Đêm thi có chủ đề Bolero –chủ đề được yêu thích nhất trong tất cả các phiên bản của Cười Xuyên Việt. Đêm thi hứa hẹn hấp dẫn bởi cả 4 thí sinh đều quyết định “chơi lớn”. Đêm thi có sự góp mặt của các Quán quân của 3 phiên bản Cười Xuyên Việt, cùng các khách mời đặc biệt. 

Hồng Thanh – Karik với màn kết hợp Bolero – Rap có “1 không 2” trong Cười Xuyên Việt


Tiết mục của Hồng Thanh mang tên “Khờ”, nói về câu chuyện tình yêu trắc trở của anh nhạc sĩ nghèo khờ khạo chuyên sáng tạc nhạc bolero, cùng với cô tiểu thư cành vàng lá ngọc Hà My. Vào vai Hà My - người yêu của Hồng Thanh là nữ cố vấn Khả Như. Ngoài Khả Như, tiết mục còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Ngọc Hoa – bạn diễn ăn ý nhất và diễn cặp với Hồng Thanh từ tập đầu tiên đến nay. Điều đặc biệt trong tiểu phẩm của Hồng Thanh đó chính là sự xuất hiện của rapper Karik. Trong vai tình địch của nhau, cùng tranh giành người đẹp, Karik và Hồng Thanh sẽ có màn quyết đấu bằng âm nhạc, giữa một bên là Rap và một bên là Bolero. Hồng Thanh sẽ vừa hát bolero vừa đấu rap với Karik. Còn Karik, ngoài những bài Rap quen thuộc được anh chỉnh lời lại cho phù hợp với chương trình, anh sẽ thể hiện khả năng diễn hài, tung hứng duyên dáng cùng với Hồng Thanh. Hai nữ diễn viên duyên dáng, hài hước Khả Như và Ngọc Hoa cũng sẽ lần đầu tiên trổ tài “bắn” Rap điệu nghệ không thua kém rapper chuyên nghiệp! 

Việc kết hợp bolero và rap của Hồng Thanh chưa biết có thành công không nhưng với những hé lộ từ teaser của chương trình, có thể thấy đây là một tiết mục hài hước, hấp dẫn không thể bỏ qua của tập 11 Cười Xuyên Việt. 

“Trai đẹp TVB” Lâm Thắng mang bom đi phá đám cưới người yêu So kè từng điểm một với Hồng Thanh là Lâm Thắng – thí sinh có gương mặt điển trai với má lúm đồng tiền duyên dáng, thành viên của nhóm X-Pro. Lâm Thắng cũng là thí sinh giữ vững phong độ và kiên định với phong cách “phim bộ TVB”. Tiết mục tuần này của anh mang tên “Hoa bằng lăng”, nói về anh chàng Lâm Thắng vì quá vô tâm với người yêu nên cuối cùng phải đau đớn chứng kiến người yêu đi lấy chồng. Trong ngày cưới của người yêu, anh quyết định mang hoa bằng lăng và một quả bom tới để phá rối. Tiết mục của Lâm Thắng tiếp tục có sự trợ diễn của bạn thân là Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm. Đặc biệt, 2 thành viên của nhóm X-Pro là Dương Cường và Phi Nguyễn cũng tham gia trợ diễn để ủng hộ cho Lâm Thắng. Trong tiết mục, Dương Cường sẽ thể hiện lại một đoạn nổi tiếng trong tác phẩm Bến Vắng đình đám của X-Pro. Với đội hình diễn viên trợ diễn mạnh không thua kém Hồng Thanh, tiết mục của Lâm Thắng thu hút nhiều sự chờ đợi của khán giả. 

“Thánh chửi” Minh Dự tái hiện những phận đời trôi sông lạc chợ 


“Thánh chửi” Minh Dự sẽ mang đến tiết mục mang tên “Lô tô cùng Bolero”, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Lô tô. Trong đó, anh sẽ thể hiện vai của Lệ Liễu - bà chủ của gánh lô tô miệt vườn. Vẫn là những thân phận trôi sông lạc chợ, vẫn là cảnh bà Lệ Liễu bị giang hồ đến phá đám và đòi đốt gánh nhưng câu chuyện sẽ được Minh Dự thể hiện hài hước hơn và kết thúc cũng có hậu hơn. Đặc biệt tham gia trợ diễn cho Minh Dự có nam diễn viên Quang Trung – diễn viên vào vai Lệ Liễu lúc trẻ trong phim Lô tô. Một diễn viên khác trong phim cũng có mặt trong chương trình với vai trò cố vấn là nam diễn viên Huỳnh Lập. Trong phim, Huỳnh Lập vào vai Lệ Phi Phi. 

Trưởng nhóm X-Pro Hữu Tín thay Gia Bảo làm cố vấn cho Bá Đức


Một thành viên khác của nhóm X-Pro cũng có mặt trong top 4 của Cười Xuyên Việt 2017 đó chính là Bá Đức. Anh sẽ dự thi với tiết mục mang tên “Tên trộm may mắn”. Tiết mục có sự tham gia trợ diễn của các thành viên nhóm X-Pro và là diễn viên của sân khấu kịch Phú Nhuận như: Dương Cường, Xuân Nghị và Phi Nguyễn. Cố vấn cho tiết mục là diễn viên Hữu Tín – Trưởng nhóm X-Pro. 

Trong tập 11 của chương trình, dàn cố vấn của Cười Xuyên Việt có sự thay đổi. Ngoài 2 cố vấn xuyên suốt từ đầu đến giờ là Huỳnh Lập và Khả Như, chương trình có sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm và đặc biệt là Hữu Tín – thay cho Gia Bảo. Do việc riêng của mình nên Gia Bảo không thể tiếp tục đồng hành và cố vấn cho các thí sinh. Hữu Tín cố vấn cho Bá Đức còn Lê Dương Bảo Lâm cố vấn cho Lâm Thắng. Dù vắng Gia Bảo nhưng có thể nói tập 11 của chương trình là đêm quy tụ đủ Quán quân của các phiên bản Cười Xuyên Việt như: Huỳnh Lập (Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2015), nhóm X-Pro (Quán quân Tiếu Lâm Hội), Lê Dương Bảo Lâm và Nguyễn Anh Tú (Quán quân CXV 2015 và 2016). 


Ngoài Giám khảo xuyên suốt là nữ danh hài Việt Hương, tập 11 của Cười Xuyên Việt còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời là NSND Hồng Vân. Cả hai nữ giám khảo chọn trang phục “ton sur ton” và tỏ ra khá thân thiết trên ghế nóng. Trong những phút giải lao, cả hai còn vui vẻ ăn sinh tố bơ với nhau. Bé Bí Ngô – con gái út của NSND Hồng Vân – cũng tháp tùng cùng mẹ đến phim trường. 

Trong tập 11 của chương trình, thí sinh có tổng điểm thấp nhất sẽ phải chia tay chương trình. 3 thí sinh còn lại sẽ bước tiếp vào vòng trong. Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là cặp đôi Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt 2016: Anh Tú và Tuấn Dũng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com