Sao nhí phim 'Cô gái đến từ hôm qua' vừa đáng yêu vừa tài năng

Là một diễn viên nhí đầy triển vọng, ít ai biết Hà Mi - Tiểu Li trong “Cô gái đến từ hôm qua” còn sở hữu nhiều tài năng khác.


Trong phim, Tiểu Li với nét tính cách hồn nhiên và tốt bụng, thường xuyên bị anh bạn hàng xóm bắt nạt. Hà Mi tuy ngoài đời khá là lém lỉnh, tinh nghịch, song khi vào vai Tiểu Li, cô bé với đôi má lúm đồng tiền và làn da rám nắng lại diễn rất trơn tru và hoàn toàn chinh phục khán giả.

Hà Mi vào vai Tiểu Li, cô bé với đôi má lúm đồng tiền và làn da rám nắng.

Sau thành công của vai diễn Tiểu Li, tên tuổi của Hà Mi được rất nhiều người chú ý. Gia đình cô bé cho biết, từ lúc 2 tuổi, Hà Mi đã có năng khiếu nghệ thuật, em có thể thuộc lời và hát thuần thục nhiều ca khúc. Khi chỉ mới 5 tuổi, cô bé đã sở hữu vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình "Lấy chồng sớm làm gì" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Ngoài đời, Hà Mi là cô bé đa tài.

Ngoài diễn xuất, Hà Mi còn đạt được thành tích cao ở nhiều lĩnh vực khác. Cô bé đã xuất sắc đạt hai giải Nhất cuộc thi SagaDance Cup năm 2015 với bộ môn dance-sport, giải Ba cuộc thi Kids Fashion và giải Khuyến khích cuộc thi Nét vẽ xanh của Trung tâm Văn hóa Quận 1 (TP.HCM). Hà Mi cũng là học sinh xuất sắc, luôn nằm trong top 5 học sinh giỏi nhất của trường. Ngoài ra, cô bé còn chơi đàn piano và bơi rất giỏi.

Hà Mi trong "Cô gái đến từ hôm qua".

Mới đây, Hà Mi làm MC cho kênh Mèo con TV - kênh chuyên cung cấp các nội dung giải trí và giáo dục cho trẻ em từ 1 - 7 tuổi. Chia sẻ về cơ duyên với vai trò MC, Hà Mi cho biết: “Con thường tự học trên YouTube nên tình cờ biết đến kênh Mèo con TV. Qua các video clip của kênh này, con học được nhiều thứ, từ tiếng Anh, học hát và thuộc nhiều bài thơ nữa. Bởi vậy, khi có cơ hội được làm MC cho một chương trình mà trước đó con đã thích, con liền nhân lời ngay".

Với tài năng dẫn dắt của cô bé Hà Mi cùng với nhiều nội dung đặc sắc của kênh Mèo con TV như các bài thơ, câu chuyện cổ tích, các ca khúc thiếu nhi và cả những clip dạy tiếng Anh bổ ích, kênh Mèo con TV đã nhanh chóng thu hút được nhiều khán giả nhỏ tuổi.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com