Những thiếu phụ 'thả tình' người nước ngoài để gây án

Cặp kè, gạ mua dâm, massage... những người đàn bà lân la làm quen với khách ngoại quốc để trộm cắp.


Bùi Thị Nhung (31 tuổi, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) vốn có chồng con nhưng thích làm quen với những người nước ngoài tại Hà Nội để "moi tiền" hoặc lợi dụng sơ hở ra tay trộm cắp.

Năm 2014, Nhung qua lại với một người đàn ông quốc tịch Pháp và nhiều lần được cho tiền. Chiều 3/1, Nhung cùng bạn gái đến chỗ làm việc của người này, xin tiền lì xì Tết dương lịch. Không được người tình cho tiền, Nhung tỏ ra dỗi hờn.

Lúc đó, phát hiện chiếc phong bì trên bàn, Nhung và bạn nháy nhau lấy trộm rồi nhanh chóng rời đi. Trong chiếc phong bì có hơn 50 triệu đồng, cả hai chia nhau mỗi người 20 triệu, số còn lại cùng mua sắm, ăn tiêu.

Phát hiện mất tiền, bị hại đã trình báo công an. Nhung và bạn bị bắt.

Vũ Thị Bích Ngọc tại phiên tòa sơ thẩm.


Không được trẻ trung như Nhung, Vũ Thị Bích Ngọc, trú ở quận Hoàng Mai, đã U50nhưng ăn mặc phóng khoáng và có chút vốn tiếng Anh giao tiếp. Con cái đã lớn nhưng người đàn bà trung niên này thích la cà ở bar, làm quen với người nước ngoài.

Đêm cuối tháng 2, Ngọc ăn mặc mát mẻ lên một quán bar trên phố Mã Mây (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nghe nhạc. Bà ta làm quen với một người đàn ông trung niên quốc tịch Anh, rồi chuyện trò, uống bia đến rạng sáng.

Sau đó, bà ta theo ông này về căn hộ thuê tại quận Tây Hồ để vui vẻ. Khi chủ nhà ngủ say, Ngọc đã trộm chiếc laptop rồi bỏ đi, bán được 15 triệu đồng.

Tháng 8 vừa qua, Ngọc bị TAND Hà Nội tuyên phạt 8 tháng tù tội Trộm cắp tài sản.

Trước Ngọc, cuối tháng 12/2016, một phụ nữ khác là Nguyễn Thị Thủy(44 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cũng bị TAND Hà Nội xử phạt 8 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản của người nước ngoài.

Giữa tháng 8/2016, chị ta thấy một du khách châu Á đi trên phố Lý Quốc Sư nên táp xe, gạ vào nhà nghỉ massage.

Thấy chiếc điện thoại du khách này để ở túi quần, Thủy ngả ngớn và ôm chầm ông ta, rồi lấy trộm. Bị hại phát hiện, tri hô, nên Thủy bị bắt giữ ngay sau đó.

Phượng và Thành khi bị xét xử sơ thẩm tại TAND Hà Nội tháng 3/2015.


Cùng với thủ đoạn "thả tình" để trộm cắp, Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) thường cùng "phối hợp" với đồng bọn là Nguyễn Công Thành.

Phượng được Thành chở tới khu vực quận Nam Từ Liêm, tìm người nước ngoài rồi rủ đi "vui vẻ". Thấy những nam nhân đi một mình, Phượng bắt chuyện, tán tỉnh rồi móc trộm ví tiền, điện thoại.

Theo cáo buộc, Phượng gây ra hàng loạt vụ trộm của người nước ngoài. Bộ đôi này đã bị bắt giữ, trong đó Phượng nhận 12 tháng tù tội Trộm cắp tài sản.

Theo VNE
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com