Cát Tường hù đọa "loại" Nhan Phúc Vinh ra khỏi Ban bình luận

Bất đồng quan điểm cùng đàn chị khi nhận xét về thí sinh, Nhan Phúc Vinh nhận được lời đe dọa đến từ “chị đại” trong Ban bình luận.


Trong tập 22 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” chào đón sự góp mặt đặc biệt của cặp đôi nghệ sĩ Thanh Duy – Kha Ly. Là một cặp đôi diễn viên tài năng được khán giả yêu quý, Thanh Duy và Kha Ly một lần nữa tái xuất trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” để “chiến đấu” cùng 2 nghệ sĩ kỳ cựu của đội nhà Việt Hương – Chí Tài.


Việt Hương được biết đến là một diễn viên hài được nhiều khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất mộc mạc, chân thật và biến hóa khôn lường. Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài này rất thích có những chuyến đi tìm tòi và giới thiệu cho khán giả những món ngon trong những khu chợ và đặc sản của nhiều vùng trên cả nước.


Trong tập tuần này của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, thí sinh bí ẩn thứ 2 thể hiện ca khúc “Tình đẹp mùa chôm chôm” của nhạc sĩ Giao Tiên. Chàng thí sinh này không ngần ngại “chi lớn”, đem hẳn 2 gánh chôm chôm lên và chia đều cho tất cả các nghệ sĩ trong chương trình ngay chính trên sân khấu.


Vừa kết thúc tiết mục, Việt Hương ngay lập tức vận dụng những kiến thức sẵn có của mình đã “chinh chiến” trong các khu chợ bao lâu nay và phân tích về … chôm chôm. Nữ nghệ sĩ cặn kẽ từ giống chôm chôm cho đến giá cả khiến cho Kha Ly và Thanh Duy phải giật mình. 


Với ca khúc “Hành trình trên đất phù sa” của nhạc sĩ Thanh Sơn mở ra cả 1 không gian đầy vui tươi và nhộn nhịp ngay chính trên sân khấu của “Ca sĩ bi ẩn”. Thí sinh bí ẩn số 5 với nét diễn linh hoạt và đầy cuốn hút khiến cho Ban bình luận có một cuộc “xào xáo”.Giai điệu cuối cùng của ca khúc vừa vang lên, nữ nghệ sĩ Cát Tường khẳng định chắc nịch “Đây chính là ca sĩ chuyên nghiệp” bởi lối diễn xuất vừa vặn, không diễn quá lố. Cô em út Tường Vi cũng đồng thuận với Cát Tường thì ngay lập tức Nhan Phúc Vinh lên tiếng phản bác lại.Bất đồng quan điểm cùng đàn chị “diễn quá an toàn thì làm sao là ca sĩ được”, Nhan Phúc Vinh nhận được lời đe dọa đến từ “chị đại” trong Ban bình luận. Cát Tường quyết định cho Nhan Phúc Vinh ngồi một mình giữa sân khấu nếu tiếp tục cãi lời các thành viên trong nhóm. Quá bất lực, nam diễn viên thay đổi ý kiến và theo phe của 2 người phụ nữ xinh đẹp trong nhóm.


Trong phần lật mặt của thí sinh cuối cùng trong chương trình, nữ thí sinh thể hiện sáng tác “Tình yêu tuyệt vời” của nhạc sĩ Anh Bằng khuấy động cả sân khấu phải quay cuồng cùng những giai điệu sôi động và bước nhảy điêu luyện của thí sinh này. Trong một phút cao hứng, cô nàng bất chợt “mượn tạm” Thanh Duy, lôi đi ngay trước mắt Kha Ly và mặc cho nữ diễn viên ngơ ngác ngồi nhìn.


Trong lúc Thanh Duy đang sôi nổi phụ họa cho nữ thí sinh cuối cùng này, Kha Ly ôm mặt buồn hiu và “cầu cứu” sự an ủi của Việt Hương và Chí Tài. Kết thúc tiết mục, nữ thí sinh gửi lời xin lỗi đến Kha Ly vì đã “mượn” chồng của cô nàng. Dù biết chỉ là đang diễn xuất nhưng Kha Ly vẫn không giấu được vẻ ghen của mình và lập tức gọi Thanh Duy về chỗ ngồi.


Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 22 phát sóng lúc 21g thứ Hai (28/08).

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com