Tai nạn máy bay tại VenezuelaGiới chức Venezuela ngày 19/8 thông báo một chiếc máy bay chở khách hạng nhẹ đã bị rơi ngay sau khi cất cánh từ thủ đô Caracas.Chiếc máy bay Learjet 25 có trọng tải 12 người, đã biến mất khỏi màn hình radar sau khi cất cánh ít phút. Ảnh minh họa: Pinterest

Hiện chưa xác định được tung tích của 5 người có mặt trên máy bay.

Theo Bộ trưởng Nội vụ và Tư pháp Venezuela Nestor Reverol, chiếc máy bay Learjet 25 có trọng tải 12 người, đã biến mất khỏi màn hình radar sau khi cất cánh ít phút.

Theo lịch trình, chiếc máy bay khởi hành từ sân bay quốc tế Simon Bolivar, cách trung tâm thủ đô Caracas 21 km, đến thành phố Barcelona, phía Đông bang Anzoategui.

Lực lượng chức năng Venezuela đã phát hiện nhiều mảnh vỡ và vết dầu loang trên mặt biển tại vùng biển gần khu vực dân sinh ở bang Vargas.

Đây được cho là nơi chiếc máy bay rơi xuống. Hiện lực lượng cứu hộ đã được triển khai tại khu vực này để tìm kiếm những người mất tích.

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông đường biển xảy ra ngày 19/8 tại vùng biển phía Nam của Iraq.

Theo Bộ Giao thông nước này, tai nạn xảy ra vào lúc 20 giờ 30 phút (giờ địa phương) khi một tàu Iraq đâm phải một tàu quốc tế, khiến tàu Iraq bị chìm.

Thủy thủ đoàn gồm 21 người có mặt trên tàu vào thời điểm xảy ra tại nạn.

Cho đến nay, lực lượng cứu hộ đã cứu sống 8 người và phát hiện 4 thi thể.

Số thủy thủ còn lại vẫn chưa rõ tung tích. Công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được triển khai.

Theo TTXVN
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com