Mỹ Tâm tham gia 'Hành trình kết nối yêu thương' lần 6 tại Quảng Nam

Vào ngày 31/8, Mỹ Tâm cùng dàn sao Việt sẽ cùng tham gia chuyến Hành trình kết nối yêu thương số 6 diễn ra tại Quảng trường 24.3 TP.Tam Kỳ, Quảng Nam.Mỹ Tâm sẽ trao quà và học bổng dành cho các trẻ em nghèo vượt khó học giỏi

Mỹ Tâm là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện. Mỗi chương trình cô tham gia đều mang ý nghĩ xã hội to lớn, từ trao học bổng cho học sinh nghèo đến xây nhà tình thương và xây cầu giúp người dân nghèo vùng hẻo lánh, đặc biệt là các hoạt động ở quê nhà miền Trung.

Với liveshow Hành trình kết nối yêu thương số 6 diễn ra tại Tam Kỳ, nữ ca sĩ tiếp tục sắp xếp lịch hoạt động để đồng hành cùng một người con xứ Quảng khác là nghệ sĩ hài Trường Giang. Chương trình lần này còn có các Đại sứ thiện chí gồm Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 Phan Hoàng Kim và Quán quân Giọng hát Việt nhí Trịnh Hồng Minh.

Với sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc và được khán giả yêu mến hiện nay, Hành trình kết nối yêu thương hứa hẹn là một đêm diễn lan tỏa, giàu tính nhân văn. Ngay tại chương trình cũng sẽ mang đến những phần quà, học bổng thiết thực dành cho các hoàn cảnh vượt khó học hỏi.

Đến nay, Hành trình Kết nối yêu thương đã đi được 5 số, trao 570 học bổng, tài trợ 100% kinh phí 30 ca mổ tim - hàm ếch cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com