Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc giản dị đi làm từ thiện tại quê nhà Sóc Trăng

Vừa đăng quang cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2017 – Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc đã trở về quê hương Sóc Trăng và gặp gỡ bà con nghèo với các hoạt động thiện nguyện bằng chính số tiền thưởng của cô tại cuộc thi Hoa khôi.


Hoa khôi Bảo Ngọc thu hút sự chú ý dù diện trang phục đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng.


Nguyễn Bảo Ngọc người con sinh ra và lớn lên tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng – một làng quê nghèo của vùng đất Miền Tây. Xuất hiện tại Sóc Trăng để phát quà cho hơn 50 cụ già có hoàn cảnh khó khăn, 


Vừa trở về từ Quảng Ninh sau cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2017, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh cũng như các hoạt động thiện nguyện. Bảo Ngọc đã phối họp cùng Ủy ban xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, tổ chức trao tặng quà cho 50 hộ dân nghèo tại xã với hy vọng mong muốn góp chút it công sức giúp bà con thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.
Tân Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2017 mặc áo sơ mi và quần jeans trẻ trung, giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ. Khuôn mặt cô cũng trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc búi cao xõa tự nhiên. Tấm lòng cao cả của một người con xa quê tìm đường lập nghiệp luôn hướng về quê nhà đáng trân trọng và cao quý của Bảo Ngọc luôn được nhiều người quý mến.


Sau khi đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2017, Nguyển Bảo Ngọc chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, thi thoảng, cô xuất hiện trong một vài sự kiện chọn lọc của làng giải trí.
Cuộc sống khốn khó của vùng đất nghèo tỉnh Sóc Trăng khi cô còn nhỏ, đến năm 16 tuổi, ở cái tuổi chưa trưởng thành nhưng suy nghĩ của cô dường như lớn lao hơn bao nhiêu người đã trưởng thành ở vùng quê ấy. Cô đã quyết định một thân một mình sang Nhật tìm hướng phát triển cho tương lai và giúp đỡ cho quê hương mình.


Cuộc đời không bao giờ phụ lòng người cầu tiến, và rồi sau 14 năm cô đã khá thành công trên nước bạn và cô đã về nước tham gia cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2017, may mắn đã đến với cô, khi cô đã vượt qua hàng trăm thí sinh để dành lấy ngôi vị cao nhất tại cuộc thi và đăng quang Hoa Khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2017.


Nguyễn Bảo Ngọc đích thân sắp xếp từng món quà và trao tận tay đến cho các cụ già.


Tại sự kiện, cô trực tiếp trò chuyện, lắng nghe những tâm tư của các cụ già. Cô chia sẻ, đây là trải nghiệm tuyệt vời để cô luôn cố gắng trong cuộc sống.


Dù trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc giản dị nhưng hoa hậu trông vẫn rất xinh đẹp và nổi bật. Sau đăng quang, Nguyễn Bảo Ngọc ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ. Không những là một doanh nhân giỏi kinh doanh mà Bảo Ngọc còn là một phụ nữ có tâm trong sáng với những hoạt động thiện nguyện và xã hội.


Ngoài những phần qua thiết thực, người đẹp cũng tặng phong bao lì xì cho các cụ già và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Sóc Trăng. Cô không giấu hạnh phúc, xúc động nghẹn ngào trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Cô cho biết những hoạt động từ thiện dường như đã là một phần cuộc sống của mình và sẽ tiếp tục phấn đấu để cho đi được nhiều hơn nữa.

Thọ LêẢnh: Johnny Tran
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com