Bảo Ngọc tự tin tỏa sáng khoe dáng tại vòng sơ khảo Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017

Vòng sơ kết Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 khép lại vào tối ngày 5/7 vừa qua với rất nhiều cảm xúc khác biệt khi đã làm nức lòng khán giả tại Thành phố Du lịch Hạ Long. Á Hậu Misu Kunoichi tại Nhật Bản Nguyễn Bảo Ngọc khoe dáng trong các phần thi của đêm sơ kết. 


Có mặt trong đêm thi từ rất sớm, Nguyễn Bảo Ngọc đã gây được sự chú ý của giới truyền thông báo chí. Bảo Ngọc rất tự tin khoe dáng trước ống kính của các phóng viên - báo đài. Sự chuyên nghiệp của Bảo Ngọc luôn thu hút mọi ánh nhìn của truyền thông. 

Vừa qua, vòng thi sơ tuyển của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 đã diễn ra thành công tại Khách sạn Mường Thành Luxury Quảng Ninh và lộ diện những nữ doanh nhân tài sắc bước vào vòng chung kết. 

Trải qua khoảng thời gian khá dài từ khi khởi động chương trình, họp báo ra mắt thí sinh, tối ngày 5/7 tại tại Khách sạn Mường Thành Luxury Quảng Ninh, đã diễn ra đêm sơ khảo với những ấn tượng về các nữ doanh nhân tài sắc. 


Trong đêm thi khản giả được chứng kiến những bước sãi rất chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ như một buổi trình diễn của Bảo Ngọc chứ không phải là một thí sinh đang dự thi. Cô khoe sắc trong trang phục thời trang công sở của Hoàng My Collection. 

Tham dự đêm sơ kết này, bên cạnh dàn thí sinh gồm 27 nữ doanh nhân mỗi người mỗi vẻ sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý, còn có sự hiện diện của nhà tổ chức, ban giám khảo, ban cố vấn, khán giả, khách mời danh dự theo dõi cuộc thi. 

Đảm nhận vai trò giám khảo tại đêm sơ khảo cuộc thi cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân, Quảng Ninh - Việt Nam gồm: ông Biện Trường Giang – Chủ nhiệm CLB Ngôi Sao Việt – Trưởng BTC, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 Kim Thoa, Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2017 Xuân Hương, Thạc sỹ – Á hậu Mê Kông Tố Uyên, Hoa hậu Phu Nhân Toàn Cầu Lý 2017 Nhã Lan, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Hồng Thu, Á khôi Thanh Hương, NTK Tuấn Hải, Á khôi Đài Trang … 


Top 27 cuộc thi cuộc thi hiện đang có mặt tại Quảng Ninh. Trong các ngày tới, 27 nữ doanh nhân tài sắc tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, du lịch và các hoạt động giao lưu với các nữ doanh nhân. Song song đó là các hoạt động chụp hình ảnh với trang phục áo dài, trang phục dạ hội…, tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho đêm chung kết. 

Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 sẽ diễn ra vào ngày 8/7 tại Quảng Ninh và được truyền hình trực tiếp trên Kênh PTHH Hà Nội H2 & Kênh VTC2. 

Hương Giang
Ảnh: Johnny Tran
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com