Audi Q5 phiên bản APEC vừa cập cảng

Những chiếc Audi Q5 phiên bản đặc biệt dành cho sự kiện APEC đã chính thức cập cảng. Mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới theo dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 7 hoặc tháng 8.

Audi Q5 phiên bản đặc biệt về cảng TP.HCM.


Những chiếc Audi Q5 đầu tiên vừa đến cảng tại TP. Hồ Chí Minh. Theo dự kiến, Audi Việt Nam sẽ sớm ra mắt mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng mẫu xe Audi Q5 mới dự đoán sẽ được trang bị động có 2.0 TFSI với hộp số cùng hệ truyền động Quattro.
Các hình ảnh Audi Q5 tại cảng cho thấy đây là lần đầu tiên tiên Audi Việt Nam mang về mẫu xe với nhưng phiên bản ngoại thất khác nhau.


Những chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam đầu tiên dành cho sự kiện APEC 2017 với thân xe màu đen và mâm 19 inch. Tuy nhiên, một số chiếc Audi Q5 cũng được trang bị gói trang bị gói S-line thể thao và ngoại thất S-line.


Ngoài ra, một số chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara.Audi Q5 phiên bản giới hạn dành cho APEC 2017 được trang bị hệ thống hiển thị kính chắn gió, hệ thống treo khí thích ứng và chỉ có 50 chiếc Audi Q5 phiên bản đặc biệt được AUDI AG sản xuất dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam.

Mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới theo dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com