Trấn Thành bái võ sư hầu quyền làm sư phụ

Tuần này, “Người Bí Ẩn” sẽ chào đón sự góp mặt của diễn viên Vân Trang và nam vương Trương Nam Thành. Tuy tuổi đời trẻ nhưng hai nghệ sĩ khách mời đã liên tục ghi dấu ấn trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Do đó, Trương Nam Thành và Vân Trang vô cùng tự tin vào vốn sống của mình để đối chọi cùng Vân Sơn - Hồng Đào lẫn MC lắm chiêu Trấn Thành. Ở tập 14, hai đội chơi sẽ cùng nhau lần tìm ai là người chơi violin điện, vận đông viên workout đường phố, võ sĩ hầu quyền, người đi xuyên qua cánh quạt đang quay hay tài nhân có khả năng thuần phục hồ ly. Cũng ở tập này, Trấn Thành sẽ lần đầu tiên nhắc về Mai Hồ sau một thời gian nên duyên vợ chồng cùng Hari Won.
Gây chú ý trong tập 14 là câu đố ai là người có khả năng đi xuyên cánh quạt đang quay. Để làm rối hai đội chơi, năm người bí ẩn đã tung “hoả mù” bằng những lời giới thiệu không thể đỡ nổi. Một nữ thí sinh cho biết do thời tiết ngày càng oi bức nên cô đã tập cách đi xuyên qua cánh quạt cho đã cơn mát. Mặt khác, một nam nhân lại khoe cơ thể mình làm từ đồng và sắt nên chẳng hề sợ sệt lưỡi chém của cánh quạt hay có người lại tự nhận mình là Peter Pan nên có thể đi qua bất kỳ vật gì.


Liên tục chọn đáp án giống nhau, Mc Trấn Thành đã tạo cơ hội để hai đội chơi chọn lại đáp án của mình. Nhân dịp này, Trương Nam Thành - Vân Trang lẫn Hồng Đào - Vân Sơn đã giở chiêu diễn sâu, nói to đáp án mới để đối thủ bị lung lay. Tuy nhiên, âm mưu này đã bị Trấn Thành phát hiện vì cả 2 đội đều giữ đáp án cũ của mình. Cuối cùng, quyết định chung của các nghệ sĩ đã chỉ đúng thí sinh số 2 - Trần Anh Đức chính là người bí ẩn của vòng này. Theo đuổi nghệ thuật từ năm 9 tuổi, Trần Anh Đức hiện là thành viên của Hiệp hội Ảo thuật quốc tế. Hiện nay, ảo thuật gia Anh Đức đang sở hữu 2 màn trình diễn chưa ai làm được trên khắp thế giới, đó là rút 2 sợi chỉ từ mắt và nút 3 cây kim từ miệng, đục bụng để lấy kim ra. Tại chương trình, Anh Đức đã trình diễn màn ảo thuật đi xuyên qua cánh quạt đang quay. Với công suất lớn, cánh quạt cứng này đã chém đứt lìa thanh kim loại ngay trước mắt các nghệ sĩ. Tuy nhiên, ảo thuật gia Trần Anh Đức vẫn tài tình xuyên người qua từng lượt quay của cánh quạt sắt hung hãn đó.
Cùng tên Anh Đức, người bí ẩn ở vòng 4 lại có biệt tài street workout - thể dục đường phố. Để đánh lừa các nghệ sĩ, dàn thí sinh của vòng này đã không từ mọi “thủ đoạn” khoe cơ ngực, cơ đùi lẫn và lộ mình tập gym trên nền nhạc Tuấn Ngọc, Thanh Kim Huệ. Thế nhưng, cả hai đội chơi đã tìm ra người bí ẩn Anh Đức ẩn mình sau chiếc áo giáp kiếng chính là người luyện tập street workout. Cùng với nhóm của mình, Anh Đức và các thành viên đã thực hiện các động tác xếp hình thể phức tạp như đu xà lộn ngược 360 độ, đi bộ trên không, chống chuối không trọng lực. Thậm chí, các vận động viên còn có thể móc chân vào xà cáo rồi nâng đồng đội của mình lên không, tung hứng nhau nhẹ như bâng.


Tâm đầu ý hợp, Trương Nam Thành - Vân Trang cùng Vân Sơn - Hồng Đào lại tiếp tục cùng nhau làm lộ chân tướng của võ sĩ Hầu Quyền và người nuôi luyện hồ ly. Tuy mới 24 tuổi, võ sĩ Út Nguyễn đã sử dụng nhuần nhuyễn 18 loại binh khí cổ truyền. Không những thế, nam võ sĩ còn có thể ra 12 bài quyền tượng trưng cho 12 con giáp với những đặc tính và công dụng khác nhau. Tại sân khấu “Người Bí Ẩn”, Út Nguyễn thoăn thoắt biểu diễn bài Hầu quyền - võ khỉ với những cú tung xoáy,bay lượn được ví hệt như kỹ xảo phim Hollywood. Trước sự nhập tâm và khổ luyện ấy, Trấn Thành đã bái Út Nguyễn làm sư phụ.
Ở vòng 5, tên tuổi mới của làng nhạc Việt Nam - nghệ sĩ violin Hoàng Rob cũng chính là cái tên bí ẩn cuối cùng của tập 14. Với 11 năm luyện rèn, Hoàng Rob có thể tự sáng tác và chơi nhuần nhuyễn violin thuộc dòng cổ điễn lẫn pha trộn với thể loại EDM thời thượng. Nam nhạc sĩ cũng là nghệ sĩ violin đầu tiên tại Việt Nam có liveshow và album riêng. Cùng tài năng và sự sáng tạo, Hoàng Rob là cái tên luôn được các nghệ sĩ nổi tiếng như Trần Thu Hà, diễn viên múa Linh Nga, ca nương Kiều Anh, nhạc sĩ Khắc Hưng mời hợp tác.


Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu đến khán giả người bí ẩn Phan Minh Hồng với khả năng thuần phục “hồ ly”. Cùng sở thích và sự tìm tòi, Phan Minh Hồng đã nuôi và lai giống loài cáo và nuôi chúng như thú cưng ở trong nhà. Ngoài ra, anh còn là chủ nhân của 1 trại chăn nuôi chim lạ gà độc với nhiều giống quý trên toàn thế giới như gà mặt quỷ - đen từ xương đến mọi bộ phận trên cơ thể.


“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 15 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (18/06) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com