Mỹ Duyên được huấn luyện viên Hoàng Thùy hết lời khen ngợi

Bỏ qua những ồn ào nảy lửa ở cuối tập 3 The Face Vietnam giữa hai huấn luyện viên Lan Khuê – Minh Tú thì chương trình vẫn đang dần lộ diện một vài nhân tố sáng giá. “Chiến binh âm thầm” Mỹ Duyên tiếp tục được chú ý khi bất ngờ nhận được lời khen hiếm hoi của Hoàng Thùy dành cho “thí sinh đối thủ”.
Tập 3 The Face Vietnam vừa phát sóng tối qua khép lại với màn “tay đôi” đầy ồn ảo của Lan Khuê – Minh Tú khi team Lan Khuê tiếp tục chiến thắng nắm quyền sinh sát và loại thí sinh đầu tiên của Minh Tú. Với nhiều lời kẽ khá “khó nghe” đã đưa cuộc chiến đến hồi căng thẳng và cân não.


Tuy nhiên, ngoài những ồn ào này thì tập 3 tối qua cũng mang đến nhiều cảm xúc khá thú vị với những nhân tố sáng giá cho “Gương mặt thương hiệu”. Nếu như Ánh Quỳnh chiến thắng ở thử thách cá nhân, Tường Linh nổi bật trong thử thách nhóm thì Mỹ Duyên đến từ đội Lan Khuê được Hoàng Thùy đánh giá cao bởi kỹ năng và thần thái cũng trong thử thách này.
Thí sinh mang vẻ đẹp hoa hậu đến từ đội Lan Khuê là một trong số những thí sinh nổi bật từ trong tập 2, đặc biệt là thử thách “Ai mặc đẹp hơn”. Với sự nỗ lực của mình, Mỹ Duyên tiếp tục mang đến sức hút và giữ vững phong độ, góp phần mang đến sự đồng đều để đưa team Lan Khuê chiến thắng thử thách đồng đội trong 2 lần liên tục.


Trong phần thử thách cá nhân, Mỹ Duyên còn khá bỡ ngỡ nhưng cô cũng thể hiện tốt các kỹ năng cũng như biểu cảm khá tốt với sự giúp đỡ từ các huấn luyện viên. Cùng với hình thể săn chắc, gợi cảm Mỹ Duyên cũng không quá khó khăn truyền tải thông điệp thể thao mà Lan Khuê yêu cầu.


Thử thách quyết định đi trên sỏi của chương trình “làm khó” các thí sinh. Tuy nhiên, với bản lĩnh, sự tự tin cùng kỹ năng, team Lan Khuê đã giánh chiến thắng với sự đồng đều, thuyết phục nhãn hàng. Theo đó, Mỹ Duyên là thí sinh nhận được lời khen hiếm hoi của Hoàng Thùy dành cho thí sinh đến từ đội đối thủ.
Huấn luyện viên Hoàng Thùy dành cho Mỹ Duyên nhiều lời khen có cánh trong phần thử thách đặc biệt khó khăn: “Bước chân của Mỹ Duyên rất vững chắc, thần thái và cách mà cô ấy kiểm soát trên sàn catwalk rất là tốt và Thùy rất thích Mỹ Duyên”.


Còn nhớ trong tập trước, Hoàng Thùy cũng rất “ưng” phong cách thời trang của cô nàng “tắc kè hoa” đến từ đội Lan Khuê. Trước đấy thì huấn luyện viên Lan Khuê cũng dành lời khen cho thí sinh đội mình: “Mỹ Duyên bước ra rất mạnh mẽ nhưng vẫn uyển chuyển, gương mặt vô cùng tự tin”.


Với kỹ năng catwalk cùng thần thái và bản lĩnh, Mỹ Duyên như một chiến binh âm thầm nhưng lại rất đáng gờm tại cuộc đua The Face Vietnam mùa 2. Cùng với phong độ ổn định, Mỹ Duyên hứa hẹn làm nên chuyện trong các thử thách tiếp theo.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com