Mỹ Duyên tham gia The Face Vietnam để chữa mắt cho mẹ

Mỹ Duyên - thí sinh trong đội Lan Khuê cho biết, cô đi thi The Face để lấy tiền chữa mắt cho mẹ.


Mỹ Duyên - thí sinh trong đội Lan Khuê cho biết, cô đi thi The Face để lấy tiền chữa mắt cho mẹ.

Trình Thị Mỹ Duyên là một trong những thí sinh tham gia The Face mùa 2. Người đẹp này thực tế đã có nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi hoa hậu. Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó tiếp tục lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Tham gia The Face Vietnam 2017, Mỹ Duyên xác định mục đích là trở thành "Gương mặt thương hiệu". cô nghĩ gương mặt của mình rất phù hợp để trở thành gương thương hiệu cho các nhãn hàng. Quan trọng hơn, người đẹp này mong muốn được nổi tiếng, nhiều người biết đến, có nhiều cơ hội và show hơn cho mình để có nhiều tiền phụ giúp mẹ và chữa khỏi mắt cho mẹ mình.

Mỹ Duyên trong chương trình.

Thí sinh trong đội Lan Khuê chia sẻ: “Khi bước ra từ đằng sau cánh cửa Duyên vẫn chưa nhìn rõ là có HLV nào chọn mình hay không. Sau khi quan sát một lượt Duyên thấy có HLV Lan Khuê và HLV Lukkade chọn, lúc đó Duyên rất vui và xúc động. Mình đã có cơ hội để bước vào nhà chung cùng 11 thí sinh còn lại và hạnh phúc hơn nữa là được đúng HLV mình ngưỡng mộ đã chọn mình”.

Theo Mỹ Duyên, cô từng gặp Lan Khuê ở ngoài một lần khi đi chung event Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ năm 2016. "Duyên rất thích cách chị giao tiếp với mọi người, nhất là khi xem chương trình từ mùa trước. Duyên còn học hỏi chị nói chuyện rất thông minh, từ tốn và giỏi”, Mỹ Duyên tâm sự.

Nữ thí sinh đội Lan Khuê mạnh dạn cho biết, chiến thuật của cô tại The Face là thể hiện hết những màu sắc cá nhân góp thêm một màu sắc cho chương trình năm nay, để không bị gắn mác “bình hoa di động”. Đặc biệt, Tú Hảo chính là đối thủ cùng đội mà cô muốn vượt qua nhất, bởi Tú Hảo đa tài và là thí sinh mạnh trong mùa này. "Duyên sẽ cố gắng làm tốt các thử thách thì không có gì khiến Duyên phải e dè nữa cả”.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com