Minh Tú trở thành Á quân Asia’s Next Top Model mùa 5

Minh Tú đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tiến hẳn vào Top 3 của Asia’s Next Top Model và trở thành thành Á quân của cuộc thi năm nay.


Trước khi đêm chung kết Asia’s Next Top Model diễn ra, Minh Tú đã bị mọc mụn ở mắt và phải đến bệnh viện tiểu phẫu ngay vào buổi sáng ngày thi chung kết. Do mắt chưa kịp hồi phục, cô không được sử dụng kính áp tròng trong đêm thi. Tuy gặp sự cố trên, Minh Tú vẫn là một đối thủ đáng gờm trong mắt các đối thủ Shikin đến từ Malaysia và Maureen đến từ Philippines.


Top 3 của Asia’s Next Top Model

Minh Tú đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tiến hẳn vào Top 3 của Asia’s Next Top Model. Cô thậm chí còn được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân.

Khởi đầu tập 13, Minh Tú nhận được món quà bất ngờ từ chương trình là hai người bạn thân đến thăm từ Việt Nam. Người bạn của cô mang tin tốt rằng mẹ Minh Tú sức khoẻ đã ổn định và rất hạnh phúc về cô. Minh Tú tâm sự rằng trước khi cô sang Singapore tham dự cuộc thi, mẹ cô đang nằm viện. Minh Tú cho biết cô nhiều lần muốn chia sẻ cảm xúc tại nhà chung nhưng không thể vì điều đó khiến cô lộ ra điểm yếu với các thí sinh khác.


Buổi chụp ảnh quan trọng nhất của đêm thi mang chủ đề “Đất mẹ”. Siêu mẫu châu Á có dịp thể hiện sự mạnh mẽ trong hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Minh Tú diện một bộ áo dài cách tân khá hiện đại. Cô phải mất khá nhiều thời gian để tìm cách thể hiện phù hợp. Cô được giám khảo Yu Tsai khuyến khích tạo dáng mạnh mẽ và nổi loạn hơn, chứ không quá yêu kiều, thướt tha. Ngay sau đó, Minh Tú tự tin biểu diễn, cô thậm chí còn vén tà chiếc áo dài cách tân để khoe khéo đôi chân thon dài. Minh Tú cho biết: “Đây là cơ hội cuối cùng tôi có, nên cứ làm việc gì đó nổi loạn đi”.

Minh Tú nổi loạn với phần thi biểu diễn trang phục áo dài cách tân

Đêm Chung kết cũng là thử thách lớn nhất của cuộc thi, các thí sinh phải trình diễn catwalk tại National Gallery ở Singapore. Minh Tú catwalk trong hai bộ trang phục với phong thái quyền lực và mạnh mẽ trong từng bước chân. Dù gặp khó khăn do không được mang kính áp tròng, Minh Tú vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Minh Tú trình diễn catwalk tại National Gallery Singapore

Sau hai thử thách, giám khảo Cindy Bishop đánh giá phần catwalk của Minh Tú thật sự rất thuyết phục. Trong khi đó, Yu Tsai thấy rằng Minh Tú tạo dáng quá mức trong bộ trang phục đầu tiên. Anh khá hài lòng với bộ trang phục thứ hai do Minh Tú thả lỏng và là chính mình. Bức ảnh của Minh Tú nhận được “cơn mưa” lời khen từ dàn ghế nóng. Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wutzbach cho biết cô đã cố gắng tìm ra khuyết điểm trong bức ảnh nhưng không thể. Siêu mẫu cầm trịch Cindy Bishop cho rằng bức ảnh của Minh Tú rất tuyệt vời.


Kết quả cuối cùng của cuộc thi, Minh Tú chính thức trở thành Á quân của cuộc thi cùng với Shikin. Vị trí Quán quân được trao cho Maureen – đại diện Philippines.

Minh Tú của Việt Nam và Shikin (ngoài cùng bên phải) đại diện Malaysia chính thức trở thành Á quân Asia’s Next Top Model, Maureen (đứng giữa) – đại diện Philippines giành vị trí Quán quân.

Sau 5 năm tham gia Asia’s Next Top Model, Việt Nam đã có người mẫu đầu tiên trở thành Á quân của cuộc thi danh giá đó chính là Minh Tú. “Hôm nay, Tú có quyền tự hào khi mình chính là Siêu Mẫu châu Á đầu tiên của Việt Nam, và năng lực của Tú đã phần nào được khẳng định”, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân sau tập Chung kết được phát sóng vào tối 28/6.


Đỗ QuyênBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com