Mai Thanh Hà từ “gái quê” với cuộc sống khốn khó đến “ngọc nữ” điện ảnh triển vọng

Mai Thanh Hà, ngọc nữ mới của làng điện ảnh Việt đã từng bán quần áo, làm nhân viên phục vụ nhà hàng... vừa để giúp đỡ gia đình vừa nuôi dưỡng ước mơ của mình.


Sở hữu phong cách thời ngày càng tiến bộ, đặc biệt là ngày càng quyến rũ, diễn viên Mai Thanh Hà ngày càng chứng tỏ sức hút của mình về mặt hình ảnh bên cạnh các hoạt động nghệ thuật nghiêm túc khác. Những hình ảnh chào hè mới nhất của nữ diễn viên rợp sắc màu và tinh tế tiếp tục là một lựa chọn hoàn hảo.


Mai Thanh Hà được khán giả biết đến nhiều hơn kể từ sau danh hiệu "Diễn viên điện ảnh triển vọng"- Ngôi Sao Ngày Mai 2016 – nơi thành danh của không ít nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay. Cô nhanh chóng nhận được cảm tình và yêu mến bởi hình ảnh xinh đẹp, mộc mạc giản dị và lối diễn chân thành.

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Mai Thanh Hà hoạt động khá tích cực thoát mác “gái quê” vươn đến hình ảnh “ngọc nữ mới” của điện ảnh Việt. Những hình ảnh trong veo, tinh khiết hay thời trang sành điệu liên tục được cô cập nhật là một sức hút đang được nhiều khán giả nhất đến.


Với những hình ảnh mong manh, lộng lẫy như “ngọc nữ” thế này, ít ai biết rằng Mai Thanh Hà vốn xuất thân là “gái nhà quê” với hoàn cảnh khá khó khăn. Thật sự là một điều bất ngờ dành cho nhiều khán giả mến mộ bởi Mai Thanh Hà khá kín tiếng về cuộc sống của mình.

Mai Thanh Hà tự nhận mình là một cô gái “nhà quê” với mong muốn giúp đỡ gia đình và quyết thực hiện nó bằng sự cố gắng của mình. Cô chia sẻ mình đã trải qua nhiều công việc khác nhau để nuôi dưỡng ước mơ như bán shop quần áo, phục vụ nhà hàng,…không chỉ chịu vất vả mà thậm chỉ còn nhận lại những lời khá cay nghiệt nữa.

Khi vào nghề với nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, Mai Thanh Hà bồi đắp cho mình kiến thức bằng việc dành thời gian đi học thêm. Nữ diễn viên nhớ lại: “Có nhiều lần học thanh nhạc, tự thấy mình sao cái gì cũng không biết hết hay có lúc thầy hỏi trực tiếp trước giờ có học thanh nhạc gì không? Khiến mình chạnh lòng và chỉ biết cố gắng hơn”.

Cô gái sinh năm 1994 này tự động viên mình “20 tuổi bắt đầu đi học lớp 1”, tìm hiểu và học tập lại mọi thứ. Khác xa với hình ảnh lộng lẫy hay nụ cười tỏa nắng mỗi khi xuất hiện, Mai Thanh Hà cũng có khá nhiều trăn trở trước khi đến với đam mê là con đường nghệ thuật của mình.

Có thể nói rằng, đằng sau dáng dấp của một “ngọc nữ” rạng ngời, mong manh là một hình ảnh của Mai Thanh Hà với tinh thần vững vàng, dám sống hết mình vì đam mê và gia đình. Với tinh thần lạc quan đáng học hỏi, Mai Thanh Hà đang truyền đi năng lượng cũng như cảm hứng mới dành cho khán giả trong cuộc sống.


Một số hình ảnh mới của Mai Thanh Hà

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com