Giải pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn

Ngày 6/6, tại TPHCM, thương hiệu Collagen Adiva đã chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm lâm sàng: “Giải pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả sau 28 ngày”.

Collagen hiện đang được mệnh danh là giải pháp hỗ trợ làm đẹp hiệu quả và ưa chuộng của phụ nữ Việt, với rất nhiều thương hiệu và chủng loại khác nhau. Không chỉ về nguồn gốc xuất xứ (như hàng nhập khẩu, xách tay hay sản xuất trong nước), mà còn về dạng bào chế (như dạng nước, bột, viên...). Rất nhiều sản phẩm được đầu tư quảng bá rộng rãi từ các kênh đại chúng cho đến những người bán hàng đầu tư quảng cáo bằng nhiều thông điệp khác nhau, nhưng lại có rất ít thương hiệu khẳng định hiệu quả sử dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng. Collagen Adiva tự hào trở thành sản phẩm collagen đầu tiên tại Việt Nam, thông qua kiểm nghiệm lâm sàng cam kết đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng, đồng thời được kiểm chứng bằng khảo sát dùng thử sản phẩm của hơn 400 phụ nữ Việt Nam.


Tại buổi họp báo, chuyên gia đến từ Đức - Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon đã trình bày kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của thành phần collagen peptide có trong Adiva do Viện nghiên cứu Collagen tại Keil, Đức thực hiện, công bố online vào năm 2013 và công bố chính thức vào năm 2014.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy tác dụng của collagen peptide có trong Adiva đối với làn da vô cùng đáng kể. Những phụ nữ sử dụng collagen peptide có trong Adiva đã giảm được nếp nhăn da nhiều hơn 7,2% chỉ sau 28 ngày sử dụng, và giảm nhiều hơn 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng. Trong đó, trường hợp giảm được đến 49,9%. Một điều vô cùng đặc biệt ở collagen peptide, đó là dưỡng chất này có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi ngưng dùng được 4 tuần, collagen peptide trong Adiva vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%. 

Ông Louis-Emmauel Jaillon cho biết, là một công ty dẫn đầu nghiên cứu lâm sàng về collagen và cung cấp nguyên liệu collagen khắp thế giới, nên tôi biết rất rõ trên thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm collagen được đầu tư kiểm nghiệm lâm sàng. Mặc khác, có rất nhiều sản phẩm quảng cáo có hàm lượng collagen cao nhưng trên thực tế hàm lượng bao nhiêu là hiệu quả thì cần phải thông qua kiểm nghiệm lâm sàng mới chứng minh được, chứ không phải cứ hàm lượng cao là tốt. Collagen peptide trong Adiva có hàm lượng chuẩn theo kiểm nghiệm lâm sàng là mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 


Không chỉ có nguồn nguyên liệu đã được kiểm nghiệm lâm sàng, mà ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường, Adiva còn thực hiện thêm một khảo sát dùng thử sản phẩm do tập đoàn nghiên cứu thịtrường uy tín hàng đầu thế giới - AC Nielsen thực hiện, với sự tham gia của 400 phụ nữ Việt Nam. Kết quả khảo sát cho thấy, chỉ sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể. Những con số này góp phần khẳng định, collagen Adiva có chất lượng vượt trội và hoàn toàn phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Ông Trần Quốc Dũng, CEO nhãn hàng Collagen Adiva chia sẻ: “TPCN thì phải có chức năng cụ thể và thời gian thấy hiệu quả rõ rệt, và lời khẳng định này chỉ có giá trị khi được kiểm nghiệm lâm sàng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp lựa chọn đúng sản phẩm hiệu quả và an toàn”.

Thanh Vy

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com