Chọn sân chơi quốc tế, Lý Nhã Kỳ đang đi trên con đường gian nan

Không hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ taị showbiz Việt, nhưng Lý Nhã Kỳ có hướng đi riêng, không hề “lép vế” ở nhiều sân chơi quốc tế.


Nổi lên từ vai diễn Diễm Kiều trong phim “Kiều nữ và đại gia”, Lý Nhã Kỳ vươn lên và xây dựng sự nghiệp của mình không thông qua diễn xuất mà bằng con đường kinh doanh và ngoại giao. Được mời vào vị trí đại sứ du lịch Việt Nam năm 2012 cũng như đảm nhận vai trò là bà chủ của nhiều cửa hàng kim cương, diễn viên “Mùa hè lạnh” có cơ hội tiếp xúc, làm quen và kết thân với các doanh nhân và nghệ sĩ quốc tế. Cô khá thân thiết với Xa Thị Mạn, nam thần TVB Mã Tuấn Vỹ, Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong…, thậm chí chính cô đã mời những ngôi sao quốc tế này về Việt Nam tham dự Lynk Fashion Show 2015 do cô tổ chức. Gần đây nhất, Lý Nhã Kỳ còn mạnh dạn đưa ra danh sách hàng loạt các sao TVB mà cô dự định sẽ mời về Việt Nam cho sự kiện sắp tới của mình, nổi bật nhất chính là minh tinh Hollywood Thư Kỳ.


Không những vậy, Nhã Kỳ còn từng một phen làm dân mạng đầy bất ngờ khi lãnh nhận tước vị Công chúa Châu Á do hoàng đế tối cao – Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại điện cho Chính quyền Bộ tộc Mindanao – Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro – Philippines phong tặng. Lý Nhã Kỳ từng hạnh phúc chia sẻ: “Nhận vai trò mới, mình cảm thấy có trách nhiệm rất là nhiều để làm sao mang đến sự kết nối về hòa bình của các dân tộc, các nước Đông Nam Á. Thứ hai, mình không biết mình có làm tròn vai trò cũng như sự tin tưởng của một đất nước khác giao cho mình hay không nên mình sẽ cố gắng để làm tốt vai trò khi mình là công chúa”.


Với vị thế cũng như tài ngoại giao và mối quan hệ thân thiết của mình, mỗi mùa LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ hiếm hoi được mời tham dự sự kiện điện ảnh lớn nhất này, khán giả trong nước đều háo hức trông chờ Lý Nhã Kỳ xuất hiện như một “bà hoàng” hoành tráng trên thảm đỏ. Luôn nhận được lời mời và sự quan tâm của báo giới quốc tế, Lý Nhã Kỳ cũng không làm cho fan hâm mộ yêu mến mình khi luôn tỏa sáng mỗi lần xuất hiện trong những thiết kế của các nhà mốt quốc tế ưu ái dành riêng cho cô.


Tuy nhiên, bên cạnh những hào quang mà Kỳ có được, bên cạnh những “quả ngọt”, cô cũng gặp không ít những rắc rối khó hiểu, những tin đồn không đáng có. Bất kỳ mọi hoạt động của cô đều được đem ra phân tích và gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng, trước những thị phi, trước dư luận, Lý Nhã Kỳ vẫn làm việc, vẫn cống hiến và khẳng định một điều: sân chơi quốc tế sẽ biết đến nghệ sĩ Việt, tham vọng vươn đến tầm thế giới không phải là điều không tưởng.


Trước những thị phi xoay quanh mình thời gian vừa qua, Fun n Deep đã nhanh chóng “đột nhập” vào biệt thự dát vàng triệu đô của “bà hoàng” để lắng nghe cô lần đầu chia sẻ những thử thách khi Kỳ chọn đi “con đường khó” và động lực nào, mục tiêu nào khiến Kỳ có thể làm được những điều độc nhất không ai dám làm như thế. Fun n Deep tuần này vào lúc 12h00 ngày 8/6 trực tiếp trên Fanpage Yeah1 Music, tham gia và đặt thật nhiều câu hỏi cũng như thử thách cho “công chúa” nhé!

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com