Chạm mặt "tình cũ" Chiêm Quốc Thái giữa sự kiện, Angela Phương Trinh phản ứng gây choáng

Angela Phương Trinh vô tình gặp lại "tình cũ" Chiêm Quốc Thái tại sự kiện nhưng cô chỉ chào cách xã giao sau đó bỏ ra về.

Hơn 2 năm trước, dư luận không khỏi ồn ào khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng công khai những hình ảnh thân mật bên Angela Phương Trinh và cho biết, cả hai từng yêu đương và vị đại gia này từng cho cô một số tiền khá lớn khi hai người bên nhau. 

Tối nay 29/12, tham gia một sự kiện tại TP.HCM, Angela Phương Trinh diện trang phục trắng sexy thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời tại đây. Điều đặc biệt là cũng góp mặt tại sự kiện là Chiêm Quốc Thái, người từng hẹn hò với "bà mẹ nhí".

Ngay tại khu vực chụp ảnh, khi cánh truyền thông đề nghị chụp ảnh chung các vị khách mời, Angela Phương Trinh đã bước xuống viện lý do chỉnh lại trang phục để không đứng cùng Chiêm Quốc Thái. Angela Phương Trinh cười chào "tình cũ" một cách xã giao và chụp hình riêng cùng với ê-kíp rồi ra về sớm.


Angela Phương Trinh và Hoa hậu Thư Dung.

Chiêm Quốc Thái và Hoa hậu Thư Dung.

"Bà mẹ nhí" bước xuống khu vực chụp ảnh, viện lý do chỉnh trang phục từ chối chụp ảnh cùng Chiêm Quốc Thái. Cô chỉ chào xã giao với "tình cũ". 

Chiêm Quốc Thái vẫn chăm chú nhìn Angela Phương Trinh.

Thời còn mặn nồng giữa Chiêm Quốc Thái và nữ diễn viên sinh năm 1994. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com