Váy của NTK Hoàng Hải đấu giá được hơn 1 tỷ đồng cho quỹ từ thiện

Dailypress.vn - Trở lại Hà Nội lần này, NTK Hoàng Hải không chỉ cho giới mộ điệu thời trang thủ đô thấy những bộ váy đẳng cấp của anh cắt may theo chuẩn haute couture, kỹ thuật đính kết ngày càng tinh xảo, mà mọi người còn mãn nhãn với một sân khấu lộng lẫy, choáng ngợp đầy huyền bí của đạo diễn phù thủy Long Kan. Kết thúc show diễn, 5 bộ váy của Hoàng Hải đã bán đấu giá được hơn 1 tỷ đồng.


Đã từng gây sửng sốt với sân khấu của show Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải hồi năm ngoái tại Sài Gòn, đạo diễn Long Kan nhận nhiệm vụ lần này đầy áp lực, sân khấu lại được đưa ra ngoài trời, trong khuôn viên của đại sứ quán Pháp. Sau nhiều tháng làm việc cùng NTK Hoàng Hải, ngắm nhìn những bộ váy đẹp mê hồn, Long Kan đã tạo một không gian đầy huyền bí là chiếc cổng của ngôi nhà thờ, vừa thơ, vừa hoài cổ.

Đạo diễn Long Kan, Quách An An, NTK Hoàng Hải, siêu mẫu Thu Hằng


Gần 100 bộ váy được đính kết, cắt may cầu kỳ, chưa bao giờ Hoàng Hải làm thất vọng những giới mộ điệu thời trang, thậm chí với những mẫu lần này, Hoàng Hải cho thấy anh đã tiết chế những chi tiêt rườm rà, đã nâng những bộ sưu tập của mình lên một tầng cao mới. Ngay cả với bộ sưu tập Kim cương tím được đặt hàng bởi Menard, Hoàng Hải cũng đã làm thăng hoa màu tím, bằng chứng là một chiếc váy trong bộ sưu tập đã được bán với giá gần 5000 đô la.

Hotboy áo xanh mua chiếc vấy của Huyền My để tặng cho mẹ mặc đám cưới chị gái trị giá 6500 USD


Chiếc váy được diễn viên Thủy Top mua với giá 4500 USD


Lần bán đấu giá thời trang này, không chỉ những doanh nhân đình đám Hà Nội mới dám bỏ tiền ra mua, mà những người nổi tiếng vì hâm mộ tài năng của Hoàng Hải, cũng đã mạnh tay bỏ tiền ra ủng hộ buổi đấu giá của anh. Diễn viên Thủy Top - giám đốc truyền thông của Bảo Long Land - đã đấu giá chiếc váy đầu tiên với mức 4500 USD, siêu mẫu Thu Hằng nâng chiếc đầm do Hoa hậu Pháp mặc từ 8000 USD lên đến 12000 USD, và cuối cùng chiếc đầm "thần thánh" đó đã thuộc về một nữ doanh nhân chịu bỏ 17000 USD.

Chiếc váy của Hoa hậu Pháp mặc được nữ doanh nhân chịu bỏ 17000 USD để muaChiếc đầm trắng, đẹp như công chúa do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc cũng được bán với giá 8000 USDNTK Hoàng Hải, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Pháp


Chiếc đầm của Á hậu Huyền My mặc cũng được một hotboy mua với giá 6500 USD để tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ, và anh còn cho biết anh muốn mẹ mặc chiếc đầm này trong ngày cưới của chị gái. Chiếc đầm trắng, đẹp như công chúa do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc cũng được bán với giá 8000 USD. Tổng cộng sau màn đấu giá 5 chiếc đầm, NTK Hoàng Hải thu về cho quỹ từ thiện của mình trên 1 tỷ đồng, đây có thể coi là cuộc đấu giá kỷ lục trong ngành thời trang Việt.

Trà My Next Top

Các nhà tài trợ luôn ủng hộ tài năng của NTK Hoàng Hải


Kết thúc show diễn, toàn bộ những thiết kế của Hoàng Hải sẽ được Tràng Tiền Plaza trưng bày suốt 1 tuần lễ tại Hà Nội, đây cũng là cách tri ân, trân trọng tài năng mà đại diện Tràng Tiền dành cho Hoàng Hải, và cũng là cách để giúp những người yêu thích váy của Hoàng Hải được "mục sở thị" và có thể mua ngay.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com