Trịnh Tuấn Vỹ kể câu chuyện “Giật mình con mất mẹ”

Tập 2 Sao nối ngôi với chủ đề Ơn nghĩa sinh thành, sẽ được 6 thí sinh kể lại câu chuyện đời mình bằng các tiết mục đặc biệt. Con trai nghệ sĩ Nguyễn Sanh, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ thừa nhận ngày trẻ quậy phá, hư hỏng nên giờ đây anh rất hối hận khi mẹ qua đời mà chưa kịp chứng kiến con trai trưởng thành.

Con trai Nguyễn Sanh, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (nghệ danh) đau đớn kể lại giây phút mẹ qua đời. Anh bảo ngày còn trẻ mình ăn chơi, quậy phá nên không nghe lời ba mẹ. Ngày mẹ nhập viện và khi bác sĩ thông báo bà phải trải qua ca phẫu thuật đặc biệt, Trịnh Tuấn Vỹ đã không kịp gặp mặt lần cuối.
Khi mẹ ra đi, anh nhận ra mất mát nhưng lúc đó đã muộn màng. Từng giống một chiếc xe không phanh khi trượt dài cả một tuổi trẻ, Trịnh Tuấn Vỹ quyết tâm làm lại cuộc đời dù mẹ giờ đã không còn.

Nhạc sĩ Nguyễn Lê Việt Hùng đã viết riêng cho anh ca khúc Giật mình con mất mẹ khi chứng kiến những đau thương của nam ca sĩ.


Trịnh Tuấn Vỹ có thời trẻ nổi loạn, quậy phá. Ảnh: Jet.


Hoàn cảnh gia đình Mai Xuân Thy cũng không kém phần đặc biệt khi từ năm 4 tuổi, cô đã không có mẹ bên cạnh. Vì thiếu hơi ấm yêu thương nên cô ao ước một lần được mẹ cài đóa hoa hồng đỏ lên ngực. Ước mơ thiêng liêng đó sẽ được Mai Xuân Thy thể hiện qua bài hát Bông hồng cài áo.


Châu Ngọc Tiên sẽ thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành bằng ca cảnh Hiếu đạo (sáng tác của Lạc Phong). Nghệ sĩ Ngọc Huyền Châu lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ con gái. Châu Ngọc Tiên cũng không giấu cảm xúc khi chia sẻ về tình cảm, sự quan tâm mà cha mẹ dành cho cô trong suốt những năm qua.


Nghệ sĩ cải lương Châu Ngọc Huyền tái xuất để hỗ trợ con gái. Ảnh: Jet.


Gia Bảo sẽ trở về sở trường diễn kịch nhưng lại đóng vai bi. Anh biểu diễn một trích đoạn trong vở kịch nổi tiếng mang tên Nắng chiều. Cháu nội NSƯT Bảo Quốc thể hiện khát khao, nỗi niềm về người cha do ông không thường xuyên ở bên cạnh anh lúc còn nhỏ.


Lê Nguyễn Trường Giang cũng lấy hình ảnh về người cha đáng kính đã mất của mình là nhạc sĩ Lê Phụng Hoàng trong tác phẩm cải lương mang tên Trường tương tư cuối cùng. Cha anh đã mất khi anh tròn 5 tuổi và từ nhỏ ông hay đàn cho anh nghe khúc ca Trường tương tư. Tiết mục do anh tự sáng tác hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt người xem.


Lương Bằng Quang thể hiện sáng tác của chính mình với Đôi chân thiên thần. Ở tuổi 20, anh đã viết ca khúc này dành tặng cha với sự trân trọng vì nhạc sĩ Lương Bằng Vinh đã bị tật từ năm 3 tuổi.


Tập 2 sẽ được phát sóng vào tối 1/6.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com