Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt loạt TV 4K HDR 2017 mới

Dailypress.vn - Dòng TV 4K HDR 2017 đầu tiên của Sony chính thức ra mắt người dùng ViệtÔng Yasuhiro Tsuda (Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam) công bố loạt TV 4K HDR 2017 với dòng A và X mới tại thị trường Việt Nam.


Ngày 12/5, tại TP. Vũng Tàu, Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm chủ đạo mới nhất của mình TV 4K HDR 2017 với dòng X và A mới, đánh dấu bước đột phá về cả độ sáng lẫn độ tương phản và sắp trình làng tại thị trường Việt Nam tháng 7/2017.

Tại buổi họp báo, Ông Yasuhiro Tsuda (Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam) chia sẻ: “Các dòng TV BRAVIA 2017 chính là lời khẳng định của Sony trong sứ mệnh truyền cảm hứng đến khách hàng bằng trải nghiệm giải trí tuyệt vời”.Dòng A là sự khởi đầu mới của Sony với dòng Bravia OLED. Lần đầu sử dụng tấm nền OLED dựa trên công nghệ của LG Display giúp dòng TV Bravia mới có được thiết kế siêu mỏng. Đặc biệt, với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, Sony Bravia A1E sở hữu màu đen sâu, khả năng tái tạo màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét và góc nhìn rộng. Tất cả được điều khiển một cách chuẩn xác nhờ bộ xử lý 4K HDR Processor X1 Extreme để tạo ra chuẩn mực chất lượng ảnh mới cho TV Sony.

Bên cạnh thiết kế và hình ảnh, A1 là dòng TV lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình để làm loa (không cần loa ngoài). Tận dụng cấu trúc không đèn nền của OLED, Sony đã phát triển công nghệ mới Acoustic Surface cho phép âm thanh được tái tạo trực tiếp từ màn hình TV.Nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn TV 4K HDR, Sony còn giới thiệu dòng X9300E mới trang bị Slim Backlight Drive+, công nghệ đèn nền LED được nâng cấp với khả năng điều khiển vùng tối chi tiết và chuẩn xác hơn thế hệ trước. Với thiết lập 4 dải đèn LED viền, công nghệ làm tối và tăng sáng cục bộ X-tended Dymanic Range Pro, X9300E sở hữu độ sáng ấn tượng, độ tương phản gấp 10 lần TV LED truyền thống. Cả hai dòng X9400E/X9300E và A1 đều được trang bị hệ thống Dolby Vision HDR cung cấp những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. 


X9400E/X9300E và A1 đều được trang bị hệ thống Dolby Vision HDR cung cấp những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Đại diện Sony Electronics Việt Nam cho biết, các dòng TV 4K HDR 2017 sẽ được cài sẵn Android 7.0 mới nhất. Hiện Sony vẫn chưa công bố giá bán của series TV 4K HDR 2017, các sản phẩm dự kiến trình làng vào tháng 7/2017.

Một số hình ảnh ra mắt dòng sản phẩm TV BRAVIA 2017

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com