Khởi chiếu phim Bước nhảy Hoàn Vũ

Dailypress.vn - Chiều 4/5, tại TPHCM diễn ra lễ ra mắt bộ phim truyền hình “Bước nhảy hoàn vũ. Dựa trên sức hấp dẫn, sôi động của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ăn khách của hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới “Bước nhảy hoàn vũ”, đạo diễn, nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Đức Việt đã xây dựng lên bộ phim cùng tên “Bước nhảy hoàn vũ”.
Diễn viên Kinh Quốc, ca sĩ Yến Trang và người mẫu ca sĩ Trương thế Vinh tại Lễ ra mắt bộ phim Bước nhảy hoàn vũ.


Chuyện phim khai thác rõ nét về thế giới muôn màu, chân thực và sống động về thế giới showbiz, giúp cho khán giả hiểu hơn về con đường dẫn tới vinh quang của giới nghệ sĩ. Những bí mật phía sau ánh đèn sân khấu dần hé lộ, bên cạnh những bước đi vững chắc bằng chính nổ lực, rèn luyện của bản thân nhưng cũng không kém những “chiêu trò” bằng mọi cách để đạt được danh vọng.
Trong phim Bước nhảy hoàn vũ, ca sĩ Yến Trang và diễn viên Kinh Quốc đóng vai vợ chồng. Hai người có nhiều cảnh quay nhạy cảm.


Bộ phim quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, diễn viên Maya, người mẫu ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên.
Đạo diễn Nguyễn Đức Việt là tác giả của nhiều bộ phim ăn khách về đề tài ca sĩ, vũ công như "Vũ điệu đam mê", "Những đứa con của làng", "Em muốn làm người nổi tiếng"...


Đoàn làm phim Bước nhảy hoàn vũ.


Đạo diễn Nguyễn Đức Việt chia sẻ thông điệp của bộ phim: "Hãy đi đến tận cùng của sự khát khao, khi đến đó mình sẽ tìm ra được chính mình và hơn nữa sẽ xác định một cách đích thực cái mà mình muốn".


Bộ phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" dài 30 tập sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 vào các ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 8/5.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com