6 bộ phim hoạt hình thú vị nhất trên Clip TV không thể bỏ qua

Phim hoạt hình dành cho thiếu nhi không phải hiếm nhưng không nhiều những sản phẩm vừa bắt mắt, hài hước, vừa lồng ghép yếu tố nhân văn dễ hiểu và mang tính giáo dục. Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1.6, cùng tham khảo danh sách những bộ phim hoạt hình hay nhất mà các em nhỏ nên xem.


Hội Pháp Sư


Phim hoạt hình này là câu chuyện về một cô thiếu nữ tên Lucy Heartfilia, khao khát của cô là gia nhập Hội Pháp sư nổi tiếng Fairy Tail. Trên đường phiêu lưu, Lucy đã vô tình gặp gỡ Natsu Salamander Dragneel, một thành viên của Fairy Tail, người sở hữu pháp thuật cổ đại Sát Long. Thế rồi Lucy được Natsu giới thiệu vào Hội Pháp sư Fairy Tail và cùng anh chàng này tham gia vô số nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị…


Thông qua bộ phim trẻ sẽ khơi gợi được sự tưởng tượng phong phú đồng thời cũng mang đến bài học ý nghĩa về tình bạn tình đồng đội…
Đao kiếm thần vực - Sword Art Online


Bộ phim Đao kiếm thần vực do Nhật Bản phát hành năm 2012 nhưng phim nói về công nghệ game online vào năm 2022, lúc đó con người có thể kết nối với thế giới ảo được gọi là Đao kiếm thần vực, thế giới này đã gây xôn xao cho thế giới thực vì các chức năng của nó. Nhân vật chính trong phim - Akihiko Kayaba - đã thông báo cho người chơi về mặt hại của trò chơi này khi người chơi bước vào thì không thể bước ra được và khi game over thì cũng là lúc chết thật ở cuộc sống bên ngoài. Bộ phim không chỉ hấp dẫn về tình huống mà còn mang đến nhiều bài học thú vị về công nghệ cũng như tình đồng đội giữa các nhân vật trong phim.
Siêu nhân mãnh thú – Gekiranger


Phim kể về những nhân vật có thể cảm nhận sức mạnh muôn loài bằng trái tim và thể hiện sức mạnh đó vào trong quyền pháp, môn võ đó chính là Quyền Thú. Họ ngày đêm luyện tập Quyền Thú, chiến đấu nhằm vươn tới đỉnh cao của võ học. Không ngừng học hỏi, không ngừng thay đổi.


Tuy nhiên Quyền Thú lại chia thành hai trường phái đối lập nhau. Một là các Chiến Binh Quyền Thú Chính Nghĩa. Một là các Chiến Binh Quyền Thú Hắc Ám. Phái chính nghĩa thường xuyên phải bảo vệ Trái Đất trước những âm mưu đen tối của phái Hắc Ám. Vậy phái nào sẽ chiến thắng? Mời các khán giả nhí xem bộ phim này trên ClipTV.
5 Anh em siêu nhân Gao


Cũng thuộc dòng phim về 5 chiến binh siêu nhân dũng cảm luôn bảo vệ Trái Đất, phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger 2001 lấy bối cảnh bắt đầu từ một ngàn năm trước. Khi đó có một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và nòi giống ác quỷ Org. Với sự giúp đỡ của các Siêu Thú, các chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực Ác quỷ.


Ngày nay, bọn Org đang bắt đầu hồi sinh và năm chiến binh được chọn bởi các Siêu Thú sẽ phải bắt đầu hành trình bảo vệ cuộc sống của Trái Đất. Liệu họ có thễ chiến tháng bọn Org và quay lại cuộc sống thông thường? Hãy theo dõi hết các tập phim 5 Anh em siêu nhân Gao nhé!
Mái ấm của mèo Chi


Nếu trẻ nhà bạn là bé gái hoặc đang trong độ tuổi khám phá thế giới xung quanh thì bộ phim hoạt hình cực dễ thương về chú mèo Chi bị đi lạc mẹ sẽ khiến các bé có các phút giây giải trí thú vị.


Sau khi bị đi lạc, chú mèo Chi được được gia đình Yamada nhặt về nuôi và chú luôn có những hành động cực kỳ dễ thương khi sống ở gia đình mới, vì vậy Chi chiếm được cảm tình của hầu hết những khán giả yêu mèo.
Đây cũng là một bộ phim hoạt hình rất hiệu quả để giải tỏa stress sau những giờ học hay làm việc căng thẳng!

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com