Thay lời muốn nói thực hiện đêm nhạc tình khúc Đức Huy

Dailypress - Nhân kỷ niệm 17 năm phát sóng Thay lời muốn nói (TLMN), chương trình diễn ra đặc biệt với toàn các tình khúc của nhạc sĩ Đức Huy cùng chính phần dẫn chuyện của nhạc sĩ tài hoa này.


Trong đêm sinh nhật ấm áp của TLMN, nhạc sĩ Đức Huy sẽ gửi tặng món quà đặc biệt qua ca khúc Tuần trăng mật do chính anh thể hiện. Ngoài phần tham gia dẫn chuyện đầy hóm hĩnh và “dày dặn chất đời” của nhạc sĩ Đức Huy điểm nhấn cho chương trình nằm ở việc chỉ toàn sử dụng các tình khúc của chính anh. Thế nên, chủ đề tháng 4 này là Lời yêu thương – trùng tên với một bài hát nhạc ngoại do nhạc sĩ Đức Huy viết lời Việt, cũng sẽ là ca khúc mở hàng cho đêm kỷ niệm sinh nhật đặc biệt của TLMN. Anh cũng tặng thêm riêng cho chương trình cùng khán giả một đoạn trong ca khúc Và tôi cũng yêu em để làm điểm kết cho chủ đề lần này.

Dịp này, TLMN ưu tiên cho các lời nhắn gửi từ các cặp vợ chồng và các đôi tình nhân, để qua đó thấy được nhu cầu bày tỏ yêu thương là điều rất cần thiết trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Ca khúc Đường xa ướt mưa qua phần thể hiện của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân sẽ là lời tha thiết từ cánh đàn ông chia sẻ cảm giác quan tâm đến người thương của mình.Cùng các cô gái nhóm Saigon Ladies qua ca khúc Mùa thu ru em càng bật rõ lời nhắn gửi từ phái nữ về một nhu cầu có thật và không bao giờ “chán”: nhu cầu được yêu thương và nghe những lời yêu thương từ các anh chồng.

Và con tim đã vui trở lại qua phần thể hiện của cặp đôi quán quân The Mash up (Hoán chuyển bất ngờ): Nhật Hạ - Lân Nhã sẽ như lời cầu chúc hạnh phúc cho những ai vừa tìm thấy được một nửa đời mình.
Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 17 năm phát sóng TLMN, lần đầu tiên nữ ca sĩ Thanh Hà tham gia cùng chương trình để chuyển tải tâm sự qua các ca khúc “hit” của nhạc sĩ Đức Huy: Mùa hè đẹp nhất, Như đã dấu yêu. Chị cũng sẽ có phần giao lưu cùng chàng nhạc sĩ đa tài Đức Huy và chuyển tải câu chuyện của khán giả. Sở hữu giọng hát tình cảm mang nét đặc trưng riêng, sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Hà hứa hẹn mang đến những cảm xúc rung động qua hai ca khúc vốn dĩ mang thương hiệu “tình khúc Đức Huy”.


Lần cuối cùng Tóc Tiên xuất hiện tại TLMN là cách đây hơn 07 năm khi đó vẫn là một “cô bé” Tóc Tiên với một phong cách âm nhạc dễ thương, nhẹ nhàng của tuổi mới lớn. Trở lại lần này, “cô bé” ấy đã là một cô nàng cá tính với định hình cho mình một phong cách âm nhạc mạnh mẽ, tuy vậy lần tham gia này, Tóc Tiên vẫn giữ nét đầm thắm thuở nào với ca khúc ngọt ngào Người tình trăm năm của nhạc sĩ Đức Huy. Ngoài ra, ca sĩ Tóc Tiên còn có một món quà đặc biệt để an ủi một bạn khán giả nữ vừa chia tay tình đầu qua phần thể hiện một ca khúc mà cô vẫn còn giữ bí mật.


Sau 17 năm phát sóng với thông điệp “Khi bạn cần chia sẻ - Mang yêu thương đến mọi người”, Thay lời muốn nói vẫn là kênh chia sẻ được nhiều khán giả yêu mến và giữ kỷ lục chương trình ca nhạc truyền hình phát sóng định kỳ liên tục và lâu nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Chủ đề truyền thống Lời yêu thương mỗi dịp mừng sinh nhật của chương trình là thời gian nhìn lại và nhắn gửi những giá trị yêu thương mà TLMN cùng với khán giả đã thực hiện được.

Chủ đề LỜI YÊU THƯƠNG sẽ diễn ra vào Chủ nhật (09.04.2017) truyền hình trực tiếp trên HTV9 và kênh Youtube HTV Entertainment.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com