Thanh Duy Idol được trai 6 múi ngỏ lời yêu

Dailypress - Tại Người Bí Ẩn, một chàng trai 6 múi đã công khai nói lời yêu đến Thanh Duy khiến nam khách mời cũng phải đỏ mặt.Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 5 hân hạnh chào đón sự góp mặt của hai khách mời Thanh Duy - Hoà Minzy


Cùng với MC Trấn Thành & đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào


Trong tập 5, Thanh Duy và Hoà Minzy - bộ đôi nghệ sĩ siêu quậy sẽ chính là đội khách trực tiếp tranh tài cùng Vân Sơn - Hồng Đào. Chưa biết tài “nhìn người” thế nào nhưng độ quằn quại thì chắc chắn đội nhà phải chào thua hai nghệ sĩ trẻ.

Cố tình “moi móc” Thanh Duy - Hoà Minzy nhưng MC Trấn Thành đều ngậm ngùi ra về trắng tay. Khi được hỏi “Em nghĩ gì về Người Bí Ẩn?” Hoà minzy trả lời gọn lỏn: “Thì đây là một chương trình nhiều bí ẩn” Nếu Hoà Minzy khẳng định mình 100% ngây thơ thì Thanh Duy lại tiết lộ gây bất ngờ. Sau lần thất bại ở mùa trước, Thanh Duy khẳng định: “Em không còn trong trắng nữa”. Nam nghệ sĩ khẳng định thời gian đã làm cho cuộc đời mình vẩn đục đi nhiều

.

Chưa gây thiện cảm, Hoà Minzy đã khiến Vân Sơn phật lòng vì gọi Hồng Đào là chị nhưng Vân Sơn lại là chú. Lý giải cho sự hồ đồ của Hoà Minzy, Thanh Duy bạo biện: “Ý tụi em muốn nói anh chị là những tiền bối rất có mắt nhìn người, dày dặn kinh nghiệm”.


Từ ngày chia tay người yêu cũ, Hoà Minzy ngày một phóng khoáng hơn trong đời sống lẫn trên truyền hình. Tại một vòng thi, nữ ca sĩ đã được dịp nhìn ngắm 5 chàng trai lực lưỡng khoe khéo cơ bụng 6 múi sau chiếc áo mỏng tanh. Không kềm được sự phấn khích, Hoà Minzy đứng dậy suýt xoa và giơ tay ngỏ ý muốn sờ chạm vào những cơ thể cường tráng ấy. Chính Thanh Duy cũng phải trốn sang bàn Vân Sơn khiến Hồng Đào cảm thán: “Nó điên quá hả?”


Khi phát hiện một nam 6 múi bằng tuổi mình, Hoà Minzy đầy chào mời: “Về đây bên em”. Cô còn không ngần ngại hát single mới “Tìm một nửa cô đơn” để tỏ tình cùng người bí ẩn. Hoà Minzy ngỏ lời: “Mỗi lần tập gym mệt thì cứ về đây nhé”. Trớ trêu thay, thính của Hoà Minzy lại đem đến quả ngọt cho Thanh Duy. Tại “Người Bí Ẩn”, một chàng trai 6 múi đã công khai nói lời yêu đến Thanh Duy khiến nam khách mời cũng phải đỏ mặt. Khi được hỏi lý do vì sao thích, người bí ẩn 6 múi e thẹn bày tỏ: “Ví em thích màu hồng!”


Cả hai đội sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng uốn dẻo bắn cung lửa, vũ công dân vũ Nga, võ sư tam công áp bản, ca sĩ flamenco hay chỉ đơn giản là dò tìm thân thể thuở xưa của các chàng trai vạm vỡ.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (09/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com