Rời “Người bí ẩn”, Việt Hương cầm trịch “Ca sĩ bí ẩn” cùng Chí Tài

Dailypress - “Ca sĩ bí ẩn” là một phiên bản âm nhạc của “Người bí ẩn”. Trong mỗi tập phát sóng, “Ca sĩ bí ẩn” sẽ gồm 3 vòng thi để tìm ra ai là ca sĩ thật. Tuy nhiên, tất cả thí sinh tham gia đều có khả năng ca hát ngang ngửa nhau.“Ca sĩ bí ẩn” là một phiên bản âm nhạc của “Người bí ẩn” Chính vì thế, các nghệ sĩ phải vận dụng mọi kinh nghiệm sân khấu để “vạch lá tìm sâu”, truy lùng ai thật sự đang kiếm sống bằng lời ca tiếng hát. Mặt khác, chương trình còn là nơi giới thiệu các giọng hát hay nhưng chưa thật sự có cơ hội toả sáng. Bên cạnh đó, “Ca sĩ bí ẩn” hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú với những giai thoại, tình sử của các nhạc sĩ tài danh – các ca khúc bất hủ.

Đội nhà của “Ca sĩ bí ẩn” được cầm trịch bởi 2 nghệ sĩ Việt Hương – Chí Tài. Đến với chương trình, Việt Hương – bà hoàng của gameshow Việt không khỏi bồi hồi. Gần nửa năm qua, nữ nghệ sĩ đã từ chối nhiều lời mời để dành nhiều thời gian cho liveshow sân vận động lập kỷ lục dù gặp mưa bão.


Dù rất hồi hộp nhưng Việt Hương cho biết mình rất an tâm vì bên cạnh đã có Chí Tài. Không còn Hoài Linh, Chí Tài và Việt Hương được dự đoán là cặp bài trùng với “nội công” vô cùng thâm hậu.

Đội khách Quý Bình – Tường Vi trong 1 tập của Ca Sĩ Bí Ẩn

Đối đầu với Việt Hương – Chí Tài là những bộ đôi khách mời nóng hổi của showbiz Việt. “Ca sĩ bí ẩn” với tập 1 sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Hai (3/4) trên HTV7 và phát lại vào 21h, thứ Sáu (7/4) trên HN1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com