Phi Nhung bị hớp hồn với chàng ca sĩ hát nhạc hip hop kết hợp tân cổ giao duyên

Dailypress - Show 6 của chương trình Ban nhạc quyền năng với sự tranh tài của mười thí sinh. Năm người xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đi tiếp vào vòng khi họ chinh phục được các thành viên ban nhạc, các vũ công và ban giám khảo. Họ cũng phải vượt qua thử thách hát song ca đối đầu khi rơi vào vòng nguy hiểm.


Hà Thúy Anh là ca sĩ mở màn chương trình với bài hát Đã không yêu thì thôi. Cô trình diễn khá trọn vẹn ca khúc của mình. Ban giám khảo cũng có nhiều lời khen ngợi phong cách trình diễn của cô ca sĩ trẻ. Riêng Phi Nhung đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự đầu tư trang phục rất chỉnh chu và bài hát được trình bày tròn trịa. Giám khảo Dương Triệu Vũ có lời khuyến khích: “Anh thì xem như hôm nay em đang ém lại để chuẩn bị cho những tiết mục còn tốt hơn hôm nay”.

Trương Quân Bảo với bài Mắt Huế xưa được ban giám khảo nhận xét là quá an toàn và chưa có điểm nhấnTrương Quân Bảo với Mắt Huế xưa. Phần trình diễn của em được các giám khảo nhận xét là quá an toàn, chưa có nhiều điểm nhấn. Họ cũng nhận ra sự ngưỡng mộ dành cho ca sĩ Quang Lê của thí sinh qua phong cách trình diễn của anh. Trương Quân Bảo cũng đùa vui: “Em thì ốm hơn anh Quang Lê”. Ngày sau đó, giám khảo Dương Triệu Vũ tiếp tục trêu ghẹo “Em rất có triển vọng đó”. Phi Nhung đặc biệt dành nhiều tình cảm cho thí sinh này.

Thí sinh Hồng Gấm dồn hết cảm xúc vào Đường xưa


NSƯT Hải Phượng cho biết Hồng Gấm là thí sinh thứ 3 thực hiện phần thi của mình. Dồn hết cảm xúc vào bài hát Đường xưa, cô đã mang đến cho khán giả một sự hài lòng vì giọng hát sâu lắng, ngọt ngào của cô. Cô cũng là thí sinh đầu tiên nhận được điểm 10 từ ban giám khảo bên cạnh số lượng điểm 9 chiếm đa số. Nhạc công Quang Trung cho biết: “Hôm nay em chọn bài hát này rất hợp với giọng hát mạnh mẽ của em. Anh thấy em rất hợp với ban nhạc”.

Với You’re my soul của ca sĩ Y Thanh cũng đã nhận được rất nhiều lời ngợi khenYou’re my soul qua phần trình diễn của ca sĩ Y Thanh cũng đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Minh Kha cho biết: “Kha đánh giá cao sự thay đổi của Y Thanh qua tiết mục này. Y Thanh đã hát tốt hơn rất nhiều”. Anh cũng đã mang đễn cho khán giả một niềm vui nho nhỏ khi ngẫu hứng chào tạm biệt bằng một điệu nhảy khác lạ.

Ca sĩ Khánh Hoàng gửi đến khán giả ca khúc Tình lúa duyên trăngCa sĩ Khánh Hoàng gửi đến khán giả ca khúc Tình lúa duyên trăng. Anh có những biểu cám rất riêng trong suốt quá trình biểu diễn. Nhạc sĩ Minh Khang cho rằng: “Em có một cách hát giọng mũi đặc trưng rất hay. Em chỉ cần cho thêm một chút tình cảm vào là sẽ tốt hơn”.

Chọn cho mình một bài nhạc trẻ, Vi Thiện hào hứng trình bày ca khúc Quên đi tình yêu cũ. Ba vũ công ngừng nhảy khiến cho anh mất đi 3 điểm nhận xét: “Những nốt thấp bạn hát hầu như chẳng nghe gì nên em quyết định không nhảy nữa”.

Khánh Long đã khiến cho các khán giả rất cảm động với ca khúc ChaTrình bày ca khúc Cha, Khánh Long đã khiến cho các khán giả rất cảm động. Tâm trạng nhớ cha cũng khiến cho anh nhập tâm rất nhiều vào bài hát. Chàng ca sĩ chia sẻ: “Khi em nghe bài hát này, em thấy như tất cả các kỷ niệm về cha đều tràn về”. Nhạc sĩ Minh Khang cho biết: “Anh rất thích cách em trình bày bài này. Bỏ qua phần không theo kịp nhịp điệu bài hát, em đã làm rất tốt. Em rất phù hợp với bài này".

Không còn mùa thu của Như Trang lại một lần nữa khuấy động không khí chương trình, tiết mục của cô được các nhạc công đánh giá cao với rất nhiều lời ngợi khenKhông còn mùa thu của Như Trang lại một lần nữa khuấy động không khí chương trình. Giọng hát cao vút, luyến láy tốt của cô đã giúp cho bài hát trở nên lãng mạn hơn. Phiêu cùng điệu nhạc, ca sĩ Hoàng Bách cũng đã cùng hát bè cho Như Trang. Tiết mục của cô được các nhạc công đánh giá cao với rất nhiều lời ngợi khen. Giám khảo Phi Nhung nhận xét: “Chị theo dõi em trong từng câu hát và thấy nổi da gà. Em hát quá tuyệt vời, hình ảnh quá tuyệt đẹp. Chị chỉ biết chúc mừng Ban nhạc”.

Hoàng Nghĩa với bài Công tử đó chính là tôi đã khiến cho mỗi thành viên ban nhạc nhún nhảy theo từng nhịp điệu bài quá mới lạ và tuyệt vờiHoàng Nghĩa chọn bài hát Công tử đó chính là tôi với tiết tấu nhanh lồng ghép vào câu vọng khiến các thành viên ban nhạc rất thích thú. Mỗi thành viên ban nhạc bắt đầu nhún nhảy theo từng nhịp điệu bài hát quá mới lạ và tuyệt vời. Ngay sau đó, NSƯT Hải Phượng cũng đã biểu diễn lại những động tác nhảy hiếm hoi của cô trong tình huống này. Giám khảo Phi Nhung cho biết: “Em vừa say mê vừa cảm động khi thấy bạn đã đem vọng cổ vào một bài hát Hip Hop như vậy. Và anh khiến cho Nhung cứ chăm chú theo anh và không để ý đến nốt phô hay bất kỳ điều gì nữa. Phi Nhung bị hớp hồn”.

Tiết mục của thí sinh Vũ Duy Trường là kết thúc phần thi của các thí sinh. Ban nhạc nhận xét chung rằng ca sĩ đã chọn được bài hát rất hợp với chất giọng của mình với một số ít lỗi về luyến láy cuối mỗi câu.

Ban giám khảo: Dương Triệu Vũ, Phi Nhung, Mạnh QuỳnhThể hiện tốt phần trình diễn của mình, Như Trang đã được Mạnh Quỳnh tặng 10 điểm thưởng. Giám khảo Phi Nhung cũng dành điểm thưởng của mình cho Hoàng Nghĩa. Và Hồng Gấm là thí sinh nhận được điểm 10 từ giám khảo Dương Triệu Vũ. Họ trở thành ba thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng trong. Ba thí sinh chia tay với mọi người là Khánh Long, Vi Thiện và Trương Quân Bảo.

Cặp thí sinh Khánh Hoàng và Y Thanh phải tiếp tục tranh tài ca khúc Người yêu cô đơn để giành lấy chiếc vé vào vòng trong. Cặp thí sinh Hà Thúy Anh và Vũ Duy Trường trình bày ca khúc Trái tim không ngủ yên.

Giám khảo Mạnh QuỳnhSau tất cả các phần tranh tài, 5 thí sinh được lựa chon là Như Trang, Hồng Gấm, Hoàng Nghĩa, Hà Thúy Anh và Y Thanh. Ho sẽ cùng gặp 5 thí sinh được chọn ở tập trước là Mỹ Ngọc, Quỳnh Trang, Quỳnh Anh, Lê Thái Sơn và Phúc Lâm bước vào vòng loại. Trong tập 7 của chương trình, ngoài việc giành lấy điểm số cao từ ban nhạc, vũ cômg và ban giám khảo, các thí sinh sẽ phải vượt qua những thử thách vui nhộn từ ban giám khảo.

Show 7 của chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ bảy ngày 08/04/2017 trên kênh THVL1.

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com