Hoa hậu Lê Thanh Thúy: "Tôi thấy mình trưởng thành sau một năm đăng quang"

Dailypress - "Đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản, tôi may mắn được đi nhiều nơi. Mà đúng là đi một ngày đàng, học một sàng khôn", Lê Thanh Thúy tâm sự.


Khi được hỏi, một năm qua Hoa hậu Lê Thanh Thúy được - mất những gì, người đẹp Vĩnh Long cho biết: "Nếu cân đo được - mất thì có lẽ tôi đã không đăng ký dự thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản. Tôi có suy nghĩ như rất nhiều người đẹp khác, thấy cơ hội trước mắt thì mình thử sức. Thành công sẽ đến với người dám nghĩ, dám làm, tôi nghĩ thế. Bạn không làm gì thì sẽ không bao giờ mắc sai lầm, nhưng đổi lại bạn sẽ không là gì cả".
Lê Thanh Thúy chia sẻ cảm xúc sau một năm đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản.


Sau gần một năm đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản, Lê Thanh Thúy ngày càng đắt show dự sự kiện tại các event và hoạt động giải trí. Một năm qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy làm giám khảo tại hai sân chơi nhan sắc uy tín đó là Hoa khôi xứ dừa 2016 và một cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn sinh viên Miss Hutech 2017. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn gắn liền với các hoạt động xã hội như: Làm thiện nguyện tại quê nhà Vĩnh Long, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Bên cạnh đó cô còn có các hoạt động thiện nguyện tại Đắk Lắk, các hoạt động thăm và giúp đỡ các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng... 
2016 là một năm đầy cố gắng và gian nan của người đẹp Lê Thanh Thúy.


Chia sẻ về những dự định trong thời gian sắp tới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ với phóng viên: "Tôi mong muốn xây dựng cho mình hình ảnh của một hoa hậu sang trọng nhưng vẫn có vẻ đẹp gợi cảm cuốn hút. Để nâng tầm cái đẹp được mọi người trân trọng thì phải đi đôi với kiến thức và tài năng. Bên cạnh đó tôi vẫn phát triển công việc kinh doanh.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com